Jason Statham đối đầu với siêu quái vật cổ đại khổng lồ trong “Meg 2”

“Meg 2: The Trench” (tựa Việt: “Cá mập siêu bạo chúa 2: Vực sâu”) là phần tiếp theo của bộ phim cá mập ăn khách của Hollywood “The Meg” (tựa Việt: “Cá mập siêu bạo chúa”). Phim tiếp tục xoay quanh cá mập khổng lồ Megalodon với sức tàn phá khủng khiếp, nhưng lần này, rất nhiều sinh vật cổ đại ghê rợn khác cũng sẽ xuất hiện.

Nội dung phim

Tài tử từng góp mặt trong phần phim đầu tiên Jason Statham sẽ trở lại trong vai chính, dẫn dắt đội thám hiểm của anh vào sâu trong lòng biển khơi. Đúng như tên gọi, phần phim mới này sẽ đưa khán giả đến với khu vực Rãnh Mariana, được coi là rãnh đại dương sâu nhất thế giới. Với ý tưởng của đạo diễn Ben Wheatley, vực sâu Mariana chính là cánh cửa mở ra thế giới của những loài sinh vật khổng lồ cổ xưa đã sống sót qua nạn diệt chủng hàng triệu năm.

Cá sấu, bạch tuộc khổng lồ… hay thậm chí cả khủng long bạo chúa, những quái vật đáng sợ cùng với ‘trùm cuối’ Megalodon sẽ tiếp tục reo rắc nỗi sợ và cả sự phấn khích cho khán giả. Đoạn giới thiệu mới được Warner Bros. Pictures thả xích bắt đầu với phân cảnh ấn tượng khi một Megalodon ngoạm chặt một con khủng long không hề thương tiếc. Chúa tể của đất liền dường như không là gì khi đứng trước siêu quái ngự trị nơi đại dương.

Diễn xuất và kỹ xảo

Jason Statham vẫn chứng tỏ anh là một trong những tài tử hành động hàng đầu của Hollywood khi thực hiện những phân cảnh chiến đấu với quái thú cực kỳ đã mắt. Hồi hộp, gay cấn và phấn khích tột cùng, “Cá mập siêu bạo chúa: Vực sâu” là bom tấn cá mập đích thực thỏa mãn ‘cơn khát’ của khán giả về một bộ phim xứng tầm với những quái vật khổng lồ này.

Màn kết hợp giữa cá mập Megalodon cùng loạt siêu thú cổ đại sẽ khiến cuộc chiến giữa con người và thiên nhiên càng thêm phần khốc liệt. “Meg 2: The Trench” với quy mô cực kỳ hoành tráng xứng danh ‘bom tấn mùa hè’ được chờ đợi bậc nhất năm nay. Phim sẽ được phát hành toàn cầu và đổ bộ phòng vé vào mùa hè này, bên cạnh hàng loạt siêu bom tấn hành động hứa hẹn khác.

Download

Link Download: Link

Các phim khác:

Nếu muốn tham khảo máy tính Surface: https://dangvu.vn/

Chuyên gia về Microsoft Surface

Với bề dày kinh nghiệm ấn tượng trong ngành kinh doanh máy tính, Vũ Văn Long không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là tác giả của nhiều bài viết chia sẻ kiến thức về máy tính Windows nói chung và máy tính Surface nói riêng.

Bên cạnh đó, Long cũng có niềm đam mê lớn với lĩnh vực xe hơi, dành nhiều thời gian để đánh giá chi tiết từng dòng xe và cập những tin tức xe mới nhất trong ngày.

Thông tin liên hệ

Telegram: 0796696666
Email: vuvanlong@dangvu.vn
Facebook: Long Vũ Văn

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *