Samsung được cho là đang lên kế hoạch để sớm ra mắt chiếc máy tính bảng có màn hình gập đầu tiên với tên gọi Galaxy Z Tab.

Xem thêm:

Thông tin này được đăng tải trên Twitter của một leaker tên Revegnus. Theo đó, dòng máy tính bảng mới này sẽ được giới thiệu cùng với series Galaxy Tab S9 cao cấp trong thời gian tới.

Hiện tại vẫn chưa có các thông tin về thông số kỹ thuật của máy, nhưng khả năng cao Gaxay Z Tab sẽ có màn hình lớn khi mở ra với kích thước khoảng 12 inch. Chúng ta có thể mong chờ máy tính bảng này có thể được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2, tấm nền AMOLED, tần số quét 120 Hz, pin dung lượng lớn và có đế từ tính để sạc bút S Pen.

Và liệu nó có phải là chiếc máy tính bảng có thể gập 3 như những thông tin đồn đoán trước đó hay không? Bởi hai bản lề có thể làm tăng đáng kể độ phức tạp trong thiết kế và sản xuất. 

Các thiết bị màn hình gập đã và đang trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Do đó, một chiếc máy tính bảng có màn hình gập chắc chắn là xu hướng tất yếu. Một màn hình lớn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng, nhưng trên thực tế màn hình càng lớn thì máy tính bảng càng ít di động. Do đó, máy tính bảng có thể gập lại chắc chắn sẽ rất thu hút và khiến người dùng bỏ tiền để mua nó. 

Nếu Galaxy Z Tab được phát hành trong năm nay, Samsung sẽ có khởi đầu thuận lợi giúp cạnh tranh về thị phần máy tính bảng với Apple. Theo nhiều đồn đoán, “nhà Táo” sẽ ra mắt dòng iPad gập được vào năm 2024.

Theo dõi Chia sẻ Tech thường xuyên để có thể liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ, biết thêm các thủ thuật hay về máy tính và điện thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *