Baojun Yep, một mẫu xe đô thị cỡ nhỏ (minicar) đến từ Trung Quốc, đã thu hút sự chú ý đáng kể với thiết kế vuông vức kiểu boxy, tương tự như VinFast VF3 tại Việt Nam. Tuy nhiên, Baojun Yep còn có thêm nhiều phiên bản độc đáo hơn, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Baojun Yep và VinFast VF3: Hai Mẫu Xe Vuông Vức Đầy Hấp Dẫn

VinFast VF3, mẫu xe sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, đã tạo ra cơn sốt về mặt thiết kế và kích thước. Tuy nhiên, Chiasetech thấy tại thị trường Trung Quốc, Baojun Yep, mẫu xe có thiết kế tương tự, cũng đang nhận được sự quan tâm không kém.

Baojun Yep

Baojun Yep có thiết kế thân kiểu boxy vuông vức, khiến nhiều người liên tưởng tới mẫu xe Suzuki Jimny. Điểm đặc biệt hơn ở Baojun Yep là mẫu xe này có rất nhiều phiên bản tuỳ chọn từ nhà sản xuất, từ phiên bản nâng cấp hoàn chỉnh theo phong cách Off-Road, trang nhã, đến cổ điển,…

Baojun Yep Phiên Bản Off-Road

Khác với phiên bản tiêu chuẩn, Baojun Yep phiên bản Off-Road được trang bị thêm thang, lều mái, tủ đựng đồ giữa trụ B và C, giá nóc, tời và quan trọng hơn hết là mâm và lốp phong cách địa hình.

Baojun Yep được trang bị một động cơ điện dẫn động cầu sau với công suất 68 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140Nm. Phạm vi hoạt động theo CLTC đạt 303km và có thể tăng thêm 80km nếu mua thêm máy phát sử dụng động cơ xăng nhỏ.

Tất cả những trang bị trên vẫn mang thiên hướng về mặt trang trí và giúp người dùng có thể thực hiện những chuyến dã ngoại ở các cung đường không quá khó khăn, hiểm trở. Tuy nhiên, thêm các phiên bản này cũng góp phần lôi cuốn người tiêu dùng hơn.

Sự Đa Dạng Trong Thiết Kế

Không chỉ có các phiên bản Off-Road, Baojun Yep còn có thêm phiên bản mang tính cổ điển với các trang bị có phần tao nhã và đơn giản hơn như bộ mâm kim loại sáng và nẹp chrome xung quanh xe.

Có thể tại Việt Nam, VinFast VF3 sẽ bán ra chỉ với hai phiên bản Eco và Sport với đồng thiết kế như nhau nhưng nhờ những ý tưởng đến từ các thương hiệu Trung Quốc như Baojun Yep thì chắc chắn, VinFast VF3 khi được mở bán chính thức sẽ được lên rất nhiều ý tưởng độ tuyệt vời.

VinFast VF3: Mẫu Xe Điện Quốc Dân Sắp Ra Mắt

Dự kiến, mẫu xe điện VinFast VF3 sẽ chính thức nhận đăng ký đặt mua vào thu năm nay ( 2023) 

VF3

Tin tức thêm:

Honda SH125i/160i 2024: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Công Nghệ Và Thiết Kế

Toyota Land Cruiser Prado 2024: SUV Hình Hộp Đậm Chất Cổ Điển, Giá Từ “1.3 Tỷ Đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *