Thương hiệu xe điện Việt Nam, VinFast, sẽ chính thức giới thiệu mẫu bán tải hoàn toàn chạy bằng điện tại triển lãm CES 2024. Sự kiện này được dự kiến diễn ra vào lúc 01h15 ngày 10/1 theo giờ Hà Nội, Việt Nam. VinFast tiếp tục khẳng định cam kết của mình trong việc phát triển và giới thiệu các mô hình xe chạy điện sạch, thân thiện với môi trường, đồng thời đặt tên mình trong danh sách các nhà sản xuất xe điện hàng đầu thế giới.

Sáng ngày 9/1, VinFast đã tung video teaser đầu tiên của mẫu xe hoàn toàn mới, dự kiến sẽ được ra mắt tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024. Sự kiện này diễn ra vào ngày 9/1 theo giờ Mỹ, tương đương rạng sáng ngày 10/1 theo giờ Việt Nam.

Video teaser giới thiệu một thiết kế độc đáo với phần đầu xe hầm hố và vuông vức. Đèn định vị ban ngày LED hình cánh chim được thiết kế thẳng và nằm ngang, tạo nên một diện mạo mạnh mẽ. Logo chữ V nổi bật chính giữa, trong khi xe không có lưới tản nhiệt và đèn pha được đặt ở vị trí thấp, tạo nên một sự độc đáo và phá cách trong thiết kế.

Mặc dù VinFast chưa công bố thông tin chính thức, nhưng theo Reuters, hãng xe Việt Nam sẽ giới thiệu hai mẫu xe mới tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024. Trong đó, một mẫu là xe bán tải điện và một xe đô thị cỡ nhỏ. Video teaser vừa được công bố giới thiệu phần đầu của một mẫu xe, có thể là mẫu bán tải điện được đề cập. Chữ “Wild” (hoang dã) xuất hiện trong video, tương ứng với tính năng linh hoạt của xe bán tải trên những cung đường khó khăn.

Thông tin về việc VinFast nghiên cứu và phát triển xe bán tải đã xuất hiện từ hơn 5 năm trước, và ý kiến của người tiêu dùng Việt Nam đã được đưa vào xem xét khi hãng thiết kế các bản concept. Nhiều người tin rằng mẫu bán tải điện có thể chính là sản phẩm xuất hiện trong video teaser.

VinFast hứa hẹn sẽ tạo một bước đột phá trong thế giới xe hơi với mẫu bán tải chạy hoàn toàn bằng điện sẽ được trình làng tại triển lãm CES 2024. Nếu đặt ở phân khúc D, mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Ford Ranger, Mitsubishi Triton và Toyota Hilux. Điểm độc đáo nhất của VinFast là sự chuyển đổi sang động cơ điện, một đặc điểm khác biệt lớn so với các đối thủ sử dụng động cơ dầu.

VinFast đã chọn slogan “Đột phá vươn xa” cho sự kiện ra mắt tại CES 2024, tạo sự kỳ vọng về sự đổi mới và sự tiên phong trong ngành công nghiệp xe hơi. Hãng cũng đã chuẩn bị một gian hàng ấn tượng tại triển lãm, với mẫu VF 9 được trang trí theo chủ đề Spider-man, đồng thời tổ chức các hoạt động quảng bá và lái thử xe để thu hút sự chú ý.

Xem thêm:

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *