Theo chuyên gia phân tích Apple, Ming-Chi Kuo, MacBook M3 sẽ không ra mắt công chúng cho đến năm 2024.

Xem thêm:

Theo The Verge, trong một bài viết gần đây của nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo, ông dự đoán rằng có khả năng cao công ty sẽ không giới thiệu dòng máy tính xách tay sử dụng chip xử lý M3 trong năm nay.

Hiện tại, chưa có thông tin đáng tin cậy nào về thời điểm Apple sẽ ra mắt máy tính xách tay đầu tiên của họ với chip thế hệ mới. Tuy nhiên, vào tháng 8, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã gợi ý rằng Apple có thể giới thiệu chip M3 cho các máy Mac “cấp thấp” trong sự kiện ra mắt vào tháng 10.

Các báo cáo cho thấy Apple có thể tích hợp chip M3, dự kiến sẽ hiệu quả hơn với công nghệ quy trình 3nm, vào các dòng sản phẩm như MacBook Pro 13 inch, MacBook Air 13 và 15 inch và Mac Mini mới. Gurman tin rằng người hâm mộ của Apple có thể thấy tất cả những sản phẩm mới này trong năm tới.

Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên nếu Apple quyết định hoãn việc ra mắt MacBook. Năm ngoái, công ty đã bỏ qua việc giới thiệu máy Mac mới trong sự kiện tháng 10 và chờ đến tháng 1 năm 2023 để giới thiệu MacBook Pro với chip M2 Pro và M2 Max. Vì nhà phân tích Kuo chỉ đề cập đến MacBook trong bài viết gần đây của mình, nên vẫn còn khả năng rằng iMac mới có thể ra mắt vào mùa thu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *