Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã phát triển các mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch với chip M3. Trong bản tin Power On, Gurman cho biết ông hy vọng các mẫu laptop này sẽ được phát hành vào năm 2024.

Xem thêm:

MacBook Air 13 inch hiện tại được công bố vào tháng 6/2022, trong khi mẫu 15 inch vừa được giới thiệu vào tuần trước. Cả hai phiên bản hiện đang được cung cấp sức mạnh bởi dòng chip M2, được sản xuất dựa trên quy trình 5nm của TSMC. Chip M3 dự kiến ​​sẽ được xây dựng trên quy trình 3nm của TSMC, giúp cải thiện hiệu suất và hiệu quả năng lượng đáng kể. Gurman nhận định chip M3 nên có số lượng lõi CPU và GPU tương tự như chip M2.

Với mức giá khởi điểm 1,299 USD, điểm khác biệt chính của MacBook Air 15 inch so với mẫu 13 inch là màn hình lớn hơn và sáu loa thay vì bốn. Apple cho biết các máy tính xách tay này có thời lượng pin bằng nhau và chúng có chung thiết kế tổng thể.

Gurman nhắc lại rằng các mẫu iMac và MacBook Pro 13 inch mới với chip M3 cũng đang được phát triển. Ông dự đoán iMac mới sẽ ra mắt vào đầu năm tới với thiết kế tương tự như mẫu hiện tại từ năm 2020, vẫn có chip M1.

MacBook Air 15 inch có thể được đặt hàng ngay bây giờ và sẽ ra mắt vào thứ Ba tới.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *