Sau màn hình Thunderbolt và iPad Air thế hệ đầu tiên, Macbook 12 inch được dự kiến sẽ trở thành sản phẩm lỗi thời tiếp theo của Apple. 

Các bài viết liên quan:

Apple thường sẽ phân loại một sản phẩm là “lỗi thời” sau 7 năm sau khi ngừng bán sản phẩm đó. Việc này đồng nghĩa, “nhà Táo” sẽ ngừng tất cả các dịch vụ liên quan như sửa chữa, bảo dưỡng về phần cứng tại Apple Store hay các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple. Ngoài ra, các nhà cung cấp dịch vụ cũng không thể đặt hàng được linh kiện cho chúng. 

Vào 1/6, Apple đã chính thức đưa màn hình Thunderbolt và iPad Air vào danh sách các sản phẩm lỗi thời. Cả hai sản phẩm này đều được ngừng sản xuất vào năm 2016. 

Mới đây, theo một bản ghi nhớ nội bộ từ MacRumors, vào cuối tháng 6 Apple sẽ tiếp tục đưa Macbook 12 inch vào danh sách này. Được biết, Macbook 12 inch đã được ngừng sản xuất từ tháng 7/2019 sau lần cập nhất và nâng cấp cuối cùng vào tháng 6/2017. 

Sản phẩm laptop này có thiết kế mỏng nhẹ, được biết đến như là sản phẩm máy tính xách tay không quạt đầu tiên của nhà Táo. Chiếc laptop này cũng là dòng máy đầu tiên sở hữu thiết kế bàn phím chuyển đổi cánh bướm nổi tiếng, tuy nhiên chính vì lẽ đó nên dòng máy còn nhiều lỗi và đã bị Apple loại bỏ sau nhiều năm bị người dùng khiếu nại. 

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *