Trong một cặp tài liệu bổ trợ, Apple đã liệt kê nhiều cách kết hợp màn hình bên ngoài khác nhau có thể được sử dụng với Mac Studio và Mac Pro mới. Trong đó, cả hai máy Mac đều hỗ trợ tối đa tám màn hình 4K ở 60Hz khi cấu hình được trang bị chip M2 Ultra.

Xem thêm: 

Mac Studio mới sẽ có một cổng HDMI 2.1 và Mac Pro mới có hai cổng. Mỗi cổng này đều hỗ trợ màn hình 8K ở 60Hz hoặc màn hình 4K ở 240Hz. Apple cho biết chip M2 Ultra cũng hỗ trợ tới sáu Pro Display XDR.

Mac Studio tiền nhiệm hỗ trợ tối đa năm màn hình kết nối bên ngoài khi được trang bị chip M1 Ultra, vì vậy kiểu máy mới hỗ trợ tối đa tám màn hình là một cải tiến đáng kể. Apple silicon đã đi một chặng đường dài trong lĩnh vực này kể từ khi máy Mac đầu tiên có chip M1 được phát hành vào năm 2020 với sự hỗ trợ riêng cho chỉ một màn hình ngoài duy nhất.

Mac Studio và Mac Pro mới đã ra mắt hôm nay sau khi các đơn đặt hàng trước bắt đầu kể từ tuần trước. Apple cũng đã xuất bản các tài liệu hỗ trợ giải thích cách cài đặt thẻ PCIe trong Mac Pro và liệt kê các loại thẻ PCIe tương thích. Không giống như Mac Pro dựa trên Intel, kiểu máy mới không hỗ trợ card đồ họa do kiến ​​trúc hợp nhất của Apple silicon.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *