Mark Gurman của tờ Bloomberg xác nhận rằng Apple sắp giới thiệu mẫu Mac Studio được làm mới, có thể được công bố tại WWDC vào tuần tới.

Trên mạng xã hội Twitter, Gurman giải thích rằng máy Mac mới được đề cập có mã là “J475.” ‌Mac Studio‌ hiện tại có tên mã là “J375”, do đó đây có thể là mẫu ‌Mac Studio‌ thế hệ tiếp theo. Đầu tuần này, Gurman đã báo cáo rằng Apple đang thử nghiệm hai thiết bị Mac Desktop được trang bị chip M2 Max và ‌‌M2‌‌ Ultra. ‌Chip M2‌ Max đã được phát hành vào tháng 1 cùng các phiên bản MacBook Pro 14 và 16 inch mới nhất, nhưng chip ‌M2‌ Ultra là chip mới và sẽ kế nhiệm chip M1 Ultra mà Apple sử dụng trong ‌Mac Studio‌.

Theo Gurman, Máy Mac ‌M2‌ Max đang thử nghiệm có tám lõi hiệu suất cao, bốn lõi hiệu quả, GPU 30 lõi và RAM 96 GB. Dòng chip này giống với chip trong phiên bản ‌M2‌ Max của MacBook Pro 16 inch.

‌M2‌ Ultra Mac có vẻ sẽ trang bị 16 lõi hiệu suất cao và 8 lõi hiệu suất và GPU 60 lõi, mặc dù thông tin trước đây cho thấy ‌M2‌ Ultra có thể có tới 76 lõi GPU. Các tuy chọn bộ nhớ gồm 64GB, 128GB và 192GB.

Apple được cho là đang thử nghiệm các máy Mac mới này chỉ vài ngày trước bài phát biểu quan trọng của WWDC và Gurman hy vọng nhiều máy Mac sẽ được giới thiệu tại sự kiện này, bao gồm cả mẫu MacBook Air 15 inch hoàn toàn mới.

Xem thêm:

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *