Từ khi ra mắt cho đến nay, dòng iPhone 14 series liên tục nhận được vô số lời phàn nàn về nhiều vấn đề, điển hình là pin nhanh bị chai.

Xem thêm: 

Chỉ chưa đầy một năm sau khi ra mắt, iPhone 14 nhận được vô số phàn nàn từ người dùng khắp thế giới về tình trạng pin chai bất thường. Theo nhiều người dùng đã phản ánh, pin điện thoại iPhone 14 của họ đã tụt xuống dưới mức 90% chỉ trong chưa đầy 11 tháng sử dụng. Tuy nhiên, mức chai pin 10% vẫn nằm trong ngưỡng kỹ thuật cho phép của Apple, dù vậy, người dùng vẫn không hài lòng về tốc độ chai pin nhanh đến như vậy. Và vấn đề này chỉ là một trong số rất nhiều phản ánh tiêu cực khác.

Trước đó, ngay từ khi ra mắt, iPhone 14 series đã liên tục nhận được báo cáo về lỗi sọc màn hình. Các dòng iPhone 14 Pro và Pro Max xuất hiện các đường sọc màu xanh lá rất khó chịu. Đáng nói, lỗi này xuất hiện ngay khi bản cập nhật iOS 16.2 phát hành. Vấn đề được nhận định xuất phát từ lỗi phần mềm, do đó, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 16.3 để khắc phục hầu hết các đường sọc xanh “chết chóc” này.

Không dừng lại ở đó, một số người dùng ở thị trường Trung Quốc và một số thị trường khác còn xảy ra hiện tượng burn-in lưu ảnh xuất hiện quanh vùng Dynamic Island. Hầu hết người dùng gặp lỗi này được thay mới màn hình để khắc phục hiện tượng này.

Một số người dùng cũng gặp lỗi khi sử dụng camera chụp ảnh bên các ứng dụng thứ ba như Tiktok, Snapchat, Instagram. Lỗi này khiến người dùng không thể lấy nét khi mà camera luôn bị rung và phát ra tiếng ồn. Nhìn chung, lỗi camera phát sinh này là lỗi phần mềm iOS, và Apple đã khắc phục bằng một bản cập nhật iOS mới.

Nhìn chung, các lỗi trên iPhone 14 series chủ yếu xuất phát từ bản cập nhật phần mềm, Apple thường nhanh chóng khắc phục bằng bản cập nhật mới. Ngoài ra, iPhone 14 là thiết bị mới ra mắt gần đây nên chắc chắn nó sẽ được bảo hành đối với lỗi phần cứng.

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *