Dòng điện thoại gập được mong chờ nhất hiện nay gọi tên Google Pixel Fold. 

Xem thêm:

Dù Google khó có thể biến sự phấn khích hiện tại về dòng Pixel Fold thế hệ đầu tiên thành doanh số bán ra ấn tượng, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là điện thoại gập mới được mong đợi nhất hiện tại.

Thậm chí, nó được mong đợi hơn cả Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5. Tuy nhiên điều đó chủ yếu là do sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung vẫn còn vài tháng nữa mới diễn ra.

Trong khi đó, theo thông tin mới nhất được truyền tải bởi Jon Prosser từ Front Page Tech, những thông tin rò rỉ chi tiết hơn về Pixel Fold có thể được “nhá hàng” chính thức bằng một cách nào đó vào thứ Tư này, tức ngày 26 tháng 4. Sau đó, thông báo chính thức và đặt hàng trước sẽ được tiến hành vào ngày 10 tháng 5. Thời gian mở bán chính thức có thể vào khoảng ngày 27 tháng 6.

Trước khi tất cả những điều đó xảy ra, một nguồn cung cấp thông tin khá uy tín khác đang chia sẻ một bảng thông số kỹ thuật có thể có với Pixel Fold, có vẻ như xác nhận nhiều chi tiết chính được tiết lộ bởi Prosser (và các nguồn khác), trong khi thêm một vài thông tin nhỏ trước đó chưa được biết đến.

Dưới đây là thông số cấu hình được cho là của Google Pixel Fold:

 • Màn hình chính AMOLED 7.6 inch với độ phân giải QXGA+ và tần số quét 120Hz;
 • Màn hình phụ AMOLED 5.8 inch với độ phân giải HD+ và tốc độ làm mới màn hình 120Hz;
 • Bộ xử lý Google Tensor G2 SoC;
 • 12GB RAM;
 • Tùy chọn lưu trữ 256/512GB;
 • Hệ thống camera sau gồm 48MP OIS + 10.8MP siêu rộng + 10.8MP telephoto;
 • Camera trước 8MP;
 • Camera bên ngoài 9.5MP;
 • Phần mềm Android 13;
 • Pin 4,500mAh hỗ trợ sạc 23W.

Hầu hết các thông tin trên giống với những dự đoán trong vài tháng qua, cũng hoàn toàn phù hợp với các “dự đoán” của Prosser vài ngày trước đó. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn còn phải xem Google làm thế nào để ép “thời lượng sử dụng vượt qua 24 giờ” và “lên đến 72 giờ” với chế độ tiết kiệm pin “cực độ” từ một viên pin 4,500 mAh.

Viên pin này chỉ lớn hơn 100 mAh so với viên pin của Galaxy Z Fold 4, thậm chí là còn chưa bằng viên pin 5,000 mAh của Pixel 7 Pro, cùng với hỗ trợ sạc 23W tương đối chậm.

Một chi tiết không đáng khích lệ lắm ở đây đó là độ phân giải của màn hình phụ bên ngoài chỉ là HD+, một sự giảm cấp so với số điểm ảnh 2,092 x 1,080 (FHD+) được tiết lộ bởi Prosser. Tuy nhiên, Galaxy Z Fold 4 cũng có màn hình phụ nằm trong độ phân giải tương tự mà không có bất kỳ phàn nàn nào về chất lượng hay hiệu suất của nó.

Nhiều khả năng, Google sẽ công bố điện thoại gập đầu tiên của hãng tại sự kiện Google I/O tới vào 10/5.

Chia Sẻ Tech sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Google Pixel Fold.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Email: hathanhdat267@gmail.com
 • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *