Năm 2022, LG đã gây tiếng vang với màn hình DualUp với tỉ lệ 16:18 – tập trung vào chiều cao thay vì chiều rộng, khác biệt hoàn toàn với các màn hình khác trên thị trường. 

Các bài viết liên quan:

Vào năm ngoái, màn hình DualUp của LG đã tạo nên một cơn sốt với thiết kế cực kỳ độc đáo và lạ mắt. Năm nay, công ty này tiếp tục cho ra mắt thêm một mẫu màn hình DualUp mới tại thị trường Trung Quốc – mang số model 28MQ750. 

Nhìn chung, phiên bản màn hình DualUp mới này không có quá nhiều thay đổi so với năm ngoái, chỉ được thay đổi một số chi tiết nhỏ. 

Phiên bản mới của màn hình LG DualUp có kích thước 27.6 inch, với tỉ lệ khung hình độc đáo 16:18 nhằm tối ưu hóa tầm nhìn theo chiều dọc. LG DualUp được trang bị tấm nền LG Nano IPS với độ phân giải 2,560 x 2,880 pixel, độ sáng 300 nits với tỉ lệ tương phản 1000:1 và hỗ trợ HDR10. 

Nhìn chung, tổng thể màn hình cung cấp trải nghiệm tương tự như khi bạn xếp hai màn hình 21.5 inch Quad-HD theo chiều dọc. Ngoài ra, phiên bản này của màn hình DualUp còn sử dụng chân đế tiện dụng của LG thay vì Ergo như trước đó nhằm tăng sự linh hoạt khi có thể dễ dàng xoay hay nâng, điều chỉnh theo góc độ bạn muốn. 

Màn hình LG DualUp cũng được trang bị 1 cổng USB-C, 2 cổng HDMI và 1 DP, hỗ trợ nguồn điện 90W cùng loa kép công suất 7W. Hiện màn hình này đang được bán với giá 599 USD (khoảng 14 triệu đồng).

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *