Bộ phim “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” của đạo diễn Lý Hải là một tác phẩm điện ảnh đáng chú ý và đầy kịch tính. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Lý Hải đã tạo ra một thương hiệu phim được yêu thích và được đầu tư tâm huyết, phản ánh phần nào xã hội Việt Nam ở những thôn quê hay thành thị nhỏ.

Review

Nội dung phim xoay quanh một nhóm bạn sáu người: Phương, Phát, Khanh, Lộc, Toàn và An. Họ có một hoàn cảnh khác nhau nhưng đều gắn kết bởi họ đã bên nhau từ những lúc khó khăn nhất. Trong một buổi ăn giỗ người vợ đã mất của Phương, anh ta đưa ra một tờ vé số điện tử mua theo đúng 6 con số theo 6 ngày sinh của đám bạn, cơ hội trúng lên tới hơn 100 tỷ và hứa nếu trúng sẽ chia đều cho tất cả.

Từ đó, câu chuyện bắt đầu đi xa hơn khi An rời buổi nhậu và bị tai nạn mất, đồng thời ngày hôm sau thì Phương biết được mình đã trúng số. Năm người còn lại phải đưa ra quyết định đào mộ người bạn đã khuất để lấy lại tờ vé số trăm tỷ. Căng thẳng càng đẩy lên cao khi cả đám quyết định ăn chia như thế nào sau khi người bạn kia đã mất.

Quá trình năm người còn lại tranh giành tờ vé số được “lật” rất nhiều lần, cứ mỗi lần người xem dường như nghĩ rằng mình đã biết câu chuyện sẽ diễn ra làm sao thì nó lại có một bất ngờ khác được hé mở. Kịch bản lắt léo và nhiều kịch tính của phim khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Ngoài ra, diễn xuất của dàn diễn viên trong phim cũng rất xuất sắc. Họ đã thể hiện được sự gắn kết và tình bạn chân thành giữa các nhân vật, cũng như sự căng thẳng và tranh giành khi có tiền bạc vào cuộc. Những cảnh quay trong phim cũng được thực hiện công phu và tinh tế, mang lại cho người xem những trải nghiệm thú vị.

Tóm lại, “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” là một bộ phim hay và đáng xem. Với kịch bản lắt léo và diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên, bộ phim này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

Download

Link donwload: Link

Chuyên gia về Microsoft Surface

Với bề dày kinh nghiệm ấn tượng trong ngành kinh doanh máy tính, Vũ Văn Long không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là tác giả của nhiều bài viết chia sẻ kiến thức về máy tính Windows nói chung và máy tính Surface nói riêng.

Bên cạnh đó, Long cũng có niềm đam mê lớn với lĩnh vực xe hơi, dành nhiều thời gian để đánh giá chi tiết từng dòng xe và cập những tin tức xe mới nhất trong ngày.

Thông tin liên hệ

Telegram: 0796696666
Email: vuvanlong@dangvu.vn
Facebook: Long Vũ Văn

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *