Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023 đã khép lại với những khoảnh khắc đầy xúc động của Văn Mai Hương, sự xuất hiện bất ngờ của Hà Anh Tuấn. Tại sự kiện diễn ra tối 24/1 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với chủ đề “We are the future”, thảm đỏ đã tụ tập hàng trăm nghệ sĩ, chủ yếu là những người nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc và các lĩnh vực khác.

Làn sóng xanh 2023

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023 đã diễn ra thành công, đánh dấu một sự hợp tác thành công giữa Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH) và Vietnam Event Group (VEG). Giải thưởng được coi là “là giải thưởng âm nhạc thường niên lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam, là nhiệt kế đo thị hiếu nghe nhạc chính xác của khán giả cả nước.”

Tối qua, Tăng Duy Tân đã xuất sắc giành 4 giải thưởng, bao gồm 2 giải Top 10 ca khúc được yêu thích nhất (dành cho “Bật tình yêu lên” và “Cắt đôi nỗi sầu”), giải Bài hát hiện tượng (dành cho “Cắt đôi nỗi sầu”) và giải Nam ca sĩ của năm. Sự thành công của anh chứng tỏ độ phổ biến và sức ảnh hưởng của mình trong làng âm nhạc Việt Nam.

Tăng Duy Tân giành 4 cúp tại Làn Sóng Xanh 2023
Tăng Duy Tân giành 4 cúp, trong đó có Bài Hát Hiện Tượng cho ‘Cắt đôi nỗi sầu’

Với sự xuất sắc trong sự nghiệp âm nhạc, Văn Mai Hương đã giành được 4 giải thưởng tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023, bao gồm Top 10 ca khúc được yêu thích nhất, Ca khúc của năm, Sự kết hợp xuất sắc (đều nhờ vào thành công của “Mưa tháng sáu”) và giải Nữ ca sĩ của năm.

Văn Mai Hương tại Làn Sóng Xanh 2023
Văn Mai Hương có một năm thành công với giải thưởng ‘Nữ ca sĩ của năm’

Grey D cũng thắng lớn với 4 chiếc cúp, trong đó có 3 cúp cho bài hát “Mưa tháng sáu”: Top 10 ca khúc được yêu thích, Ca khúc của năm và Sự kết hợp xuất sắc. Nam ca sĩ cũng đoạt giải Ca khúc được yêu thích trên radio (Đưa em về nhà) cùng với Chillies.

Grey D tại Làn Sóng Xanh 2023
Grey D có màn hợp tác bùng nổ với giải thưởng ‘Sự kết hợp xuất sắc’ cho bài hát ‘Mưa Tháng Sáu’ cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương

Ngoài ra, các nghệ sĩ và nhạc sĩ khác như tlinh, Masew, Đông Thiên Đức, Anh Tú (Voi Bản Đôn), HIEUTHUHAI, Negav, Đen ft Pia Linh, Drum7, DT Tập Rap, Vũ Phụng Tiên, Hòa Minzy cũng nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ khán giả thông qua giải thưởng Top 10 ca khúc được yêu thích. HIEUTHUHAI cũng giành giải Nam ca sĩ được yêu thích, trong khi Hòa Minzy nhận giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích.

Hòa Minzy tại Làn Sóng Xanh 2023
Hòa Minzy giành cho riêng mình giải thưởng ‘Nữ ca sĩ được yêu thích’

Cũng tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 26, nhóm nhà sản xuất trẻ DTAP được vinh danh ở hạng mục Nhà sản xuất âm nhạc của năm, với sự thành công của album “Vũ trụ cò bay”. Nhà sản xuất âm nhạc 2pillz giành giải Hòa âm phối khí với siêu hit “Nếu lúc đó” thể hiện cùng nữ ca sĩ tlinh. MV “Bo xì bo” của Hoàng Thùy Linh do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chỉ đạo đã giành giải MV của năm.

DTAP tại Làn Sóng Xanh 2023
DTAP chiến thắng hạng mục ‘Nhà Sản Xuất của Năm’

Album “Loi Choi” của nghệ sĩ Gen Z Wren Evans nhận được sự công nhận khi được vinh danh ở hạng mục Album của năm. Wren Evans còn giành giải Ca sĩ đột phá, nhấn mạnh rằng album “Loi Choi” là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh, giúp anh hiểu rõ hơn về hành trình và cống hiến của người nghệ sĩ trong việc chinh phục công chúng.

Wren Evans giành chiến thắng ở hạng mục 'Album của năm'
Wren Evans giành chiến thắng ở hạng mục ‘Album của năm’

Phương Mỹ Chi, thoát khỏi vùng an toàn dân ca, đoạt giải Gương mặt mới xuất sắc. Diva Mỹ Linh được vinh danh với giải Thành tựu Làn Sóng Xanh nhờ đóng góp lớn cho âm nhạc Việt. Ca sĩ Hà Anh Tuấn nhận giải thưởng đặc biệt cho Live Concert “Chân trời rực rỡ”.

Phương Mỹ Chi tại Làn Sóng Xanh 2023
Phương Mỹ Chi xúc động phát biểu khi chiến thắng giải ‘Gương mặt mới xuất sắc’

Xem thêm:

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *