Microsoft mới đây đã cho ra mắt bản preview của Loop trên web, Android và iOS. Trước đó ông lớn công nghệ này đã từng úp mở về công cụ này vào năm 2021. 

Các bài viết liên quan

Microsoft Loop được giới thiệu là một nền tảng dùng để đồng bộ hóa các nhóm công việc, tài liệu và tác vụ trên tất cả các thiết bị của bạn. Về cơ bản, nguyên tắc hoạt động của Loop giống Notion – ứng dụng làm việc nhóm phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, Loop được tích hợp cùng các ứng dụng thuộc Microsoft như Word, Excel hay PowerPoint. 

Loop bao gồm ba tính năng chính: Loop Components, Loop PagesLoop Workspaces

  • Loop Components: cập nhật thông tin về chung của nhóm mọi lúc, trên mọi thiết bị và ứng dụng – trên trang Loop, tin nhắn hội thoại, email hay cuộc họp. 
  • Loop Pages: được thiết kế như một chiếc bảng trống để tất cả thành viên cùng nhập dữ liệu, đường link, thông tin liên quan,…
  • Loop Workspaces: khu vực cộng tác nơi nhóm có thể sắp xếp tất cả thông tin liên quan đến dự án ở chung một nơi, giúp các thành viên dễ dàng biết được mọi người đang làm gì và đã làm đến đâu trong các nhiệm vụ cá nhân. 

Tính năng đặc biệt nhất của Loop là Loop Components. Bằng tính năng này, các nội dung trong đó có thể được dễ dàng chia sẻ sang các nền tảng khác qua đường link như Outlook, Word hoặc các nền tảng khác, chỉ cần bạn sở hữu một tài khoản Microsoft. 

Loop ra đời nhằm nỗ lực khuyến khích tinh thần làm việc nhóm trong các tổ chức. Nền tảng này sẽ cung cấp không gian làm việc chung để mọi người có thể liên tục update tiến độ công việc, tránh việc tốc độ xử lý công việc của các cá nhân quá chênh lệch dẫn đến hiệu suất làm việc kém. 

Hiện Microsoft Loop đang được Microsoft triển khai dưới dạng Preview – bản xem trước. Theo dõi Chiasetech để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *