Theo một báo cáo gần đây, kích thước tăng lên của iPhone 16 Pro và ‌iPhone 16‌ Pro Max năm sau cho phép thực hiện các nâng cấp liên quan đến ống kính máy ảnh.

Xem thêm:

Theo một báo cáo gần đây, kích thước tăng lên của iPhone 16 Pro và ‌iPhone 16‌ Pro Max năm sau cho phép thực hiện các nâng cấp liên quan đến camera chụp ảnh xa bằng kính tiềm vọng và cảm biến camera chính lớn hơn 12%.

Tin đồn lần đầu tiên được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc bởi một người dùng nói rằng họ đã có được thông tin nội bộ trong ngành. Chứng thực một số báo cáo khác cho rằng mẫu ‌iPhone 16‌ Pro năm tới sẽ có màn hình lớn hơn, cá nhân này tuyên bố rằng kích thước tăng lên của thiết bị sẽ cung cấp nhiều không gian bên trong hơn cho các thành phần bao gồm hệ thống camera chụp ảnh xa bằng kính tiềm vọng.

Mới đây, Mark Gurman của Bloomberg cũng nhận định rằng kích thước lớn hơn của phiên bản iPhone 16‌ Pro có thể giúp tạo điều kiện cho phần cứng máy ảnh được cải thiện hoặc pin bên trong lớn hơn.

Mặc dù iPhone 15 Pro Max dự kiến ​​​​sẽ giới thiệu camera telephoto kính tiềm vọng đầu tiên của iPhone, nhưng tính năng này ban đầu dự kiến ​​​​sẽ chỉ dành riêng cho ‌iPhone‌ lớn nhất của Apple. Với các mẫu ‌iPhone 16‌ Pro năm tới, Apple được cho là đang lên kế hoạch đưa camera telephoto lên cả hai phiên bản “Pro”. Do đó, kích thước tăng lên của ‌iPhone 16‌ Pro ít nhất được giải thích một phần là do nhu cầu có thêm không gian bên trong để triển khai camera kính tiềm vọng trên mẫu Pro nhỏ hơn.

Đối với ‌iPhone 16‌ Pro Max hoặc ‌iPhone 16‌ “Ultra”, không gian bên trong được bổ sung rõ ràng sẽ cho phép cảm biến camera chính lớn hơn với kích thước 1/1,14 inch. iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max hiện có cảm biến 1/1,28 inch. Dự kiến, ‌iPhone 15 Pro‌ Max năm nay sẽ không tăng kích thước cảm biến.

Một cảm biến lớn hơn có thể cải thiện dải động và độ mờ hậu cảnh của máy ảnh ‌iPhone‌ chính. Nó cũng có thể nâng cao đáng kể khả năng chụp ảnh thiếu sáng vì diện tích bề mặt lớn hơn có thể thu được nhiều ánh sáng hơn với cùng tốc độ cửa trập và khẩu độ.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *