Kia EV9, một trong những mô hình tiên tiến trong dòng xe điện của Kia, vừa công bố giá khởi điểm tại Bắc Mỹ, là 54.900 USD (khoảng 1,34 tỷ đồng). Mức giá này là gấp rưỡi giá của Kia Telluride, đồng thời vẫn giữ được tính cạnh tranh trong phân khúc SUV điện 3 hàng.

Xem thêm:

Kia EV9 tiêu chuẩn mang đến một dàn trang bị đầy đủ với đèn LED, gạt mưa cảm ứng, mâm hợp kim 19 inch, kính chắn gió cách âm, kính sau riêng tư và cửa hậu chỉnh điện. Nội thất của xe bao gồm ghế trước sưởi/thông gió, vô lăng bọc da nhân tạo SynTex, bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn cảm ứng trung tâm cùng màn điều khiển điều hòa 5 inch.

Bản tiêu chuẩn cũng tích hợp nhiều tính năng như gương chiếu hậu chống lóa, sạc điện thoại không dây, điều hòa 3 vùng tự động, hệ thống giải trí với 8 loa và chìa khóa kỹ thuật số. Mảng an toàn của Kia EV9 được cung cấp với nhiều tính năng như Đèn pha thích ứng, Hỗ trợ tự lái trên cao tốc, Cruise Control thông minh, Cảnh báo và tránh va chạm, Hỗ trợ giữ làn, Cảnh báo và tránh va chạm ngang phía sau, và nhiều tính năng an toàn khác.

Về truyền động, Kia EV9 tiêu chuẩn sử dụng mô-tơ đơn dẫn động cầu sau có công suất 215 mã lực và mô-men xoắn 349 Nm. Tuy nhiên, trọng lượng của xe là 2.310 kg, và khả năng kéo chỉ đạt 907 kg. Pin 76.1 kWh của xe cung cấp tầm vận hành khoảng 360 km. Trong tương lai, Kia sẽ giới thiệu phiên bản với pin lớn hơn, có thể đi được 483 km, và cấu hình mô-tơ đôi công suất 379 mã lực, mô-men xoắn 699 Nm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *