Tại thị trường Ấn Độ, Kia Carens X-Line 2024 đang là tâm điểm với 2 biến thể động cơ xăng và diesel, với mức giá xuất phát từ 1.894.000 Rs (khoảng 555 triệu đồng).

Xem thêm:

Cả hai phiên bản của Kia Carens X-Line mới đều được thiết kế với cấu hình 6 chỗ ngồi, và so với biến thể thông thường, Carens X-Line mang đến nhiều cải tiến ấn tượng cả về ngoại thất và nội thất.

Với bề ngoài nổi bật, Carens X-Line được trang bị màu sơn ngoại thất ‘Xclusive Matte Graphite’. Trên nội thất, cabin xe kết hợp 2 tông màu đen và xanh, tạo nên một không gian sang trọng. Ghế ngồi, bệ tỳ tay, vô lăng và ốp cần số đều được làm đẹp bằng đường chỉ khâu màu cam, tạo điểm nhấn tương phản.

Ngoài ra, các phiên bản Carens X-Line được trang bị gói giải trí cho hàng ghế sau, cung cấp trải nghiệm độc đáo với tính năng podcast, phản chiếu màn hình, và nhiều ứng dụng giải trí và tin tức khác. Kia cam kết rằng màn hình ở hàng ghế sau có thể được điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Phát triển từ phiên bản cao cấp Luxury Plus, Carens X-Line sẽ thừa hưởng toàn bộ trang thiết bị và tiện nghi của các phiên bản Carens cao cấp khác.

Carens X-Line sẽ có sẵn động cơ xăng tăng áp 1.5L với công suất 158 mã lực và động cơ diesel 1.5L mạnh mẽ 114 mã lực, đi kèm với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hộp số tự động 6 cấp. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *