Thông tin được đăng tải bởi chính CEO iQOO Ấn Độ là Nipun Marya trên Twitter. iQOO Neo 7 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 7 sắp tới. 

Dù không có bất kỳ tiết lộ nào về thông số kỹ thuật của dòng máy được đăng tải. Tuy nhiên, theo nhiều rò rỉ, đây là phiên bản đổi tên của iQOO Neo 7 Racing Edition đã được ra mắt trên thị trường Trung Quốc mới đây.

Xem thêm:

Do đó, có thể mong đợi rằng iQOO Neo 7 Pro sẽ có màn hình AMOLED 6,78 inch (1080×2400 pixels), tần số quét 120Hz. Thông qua Geekbench, bộ vi xử lý của máy có thể là Snapdrogon 8+ Gen 1. Máy sẽ có các phiên bản 8GB RAM và 16 RAM với dung lượng bộ nhớ tối đa là 256GB.

Viên pin cung cấp năng lượng cho máy là 5.000mAh và hỗ trợ sạc 120W cho thời gian sử dụng điện thoại liên tục cả ngày dài. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 13 trên giao diện Funtouch OS 13. 

iQOO Neo 7 Pro sẽ có cụm ba camera ở mặt sau với camera chính 50MP f/1.9, ống kính góc siêu rộng 8MP, ống kính macro 2MP. Ngoài ra, phía trước được trang bị camera với cảm biến 16MP dùng để chụp ảnh selfie và video call.

Cùng Chia sẻ Tech chờ đến ngày 4 tháng 7 để biết thêm nhiều thông tin về thông số và tính năng của máy nhé!. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *