Theo nguồn tin từ Barclays, iPhone SE mới khó có khả năng ra mắt vào năm 2024.

Xem thêm: 

Sau khi có “nhiều cuộc bàn luận” với các công ty trong chuỗi cung ứng của Apple vào tuần này, các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O’Malley của Barclays tin rằng Apple khó có thể phát hành iPhone SE thế hệ thứ tư vào năm 2024.

Trong một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ với MacRumors, các nhà phân tích cho biết quyết định của Apple không ra mắt iPhone SE mới vào năm tới có thể chỉ ra rằng modem 5G nội bộ được đồn đại của công ty chưa sẵn sàng để ra mắt, điều này sẽ có lợi cho nhà cung cấp modem iPhone hiện tại của Apple là Qualcomm. Apple được cho là đã lên kế hoạch sản xuất modem của riêng mình ít nhất là từ năm 2018 và đã mua lại phần lớn hoạt động kinh doanh modem điện thoại thông minh của Intel vào năm 2019.

Vào tháng 4 vừa rồi, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities cho biết việc sản xuất hàng loạt modem của Apple sẽ bắt đầu sớm nhất vào năm 2025, cho thấy rằng ngay cả các mẫu iPhone 16 ra mắt vào cuối năm sau cũng sẽ tiếp tục sử dụng modem Qualcomm.

Kuo trước đó đã tuyên bố rằng iPhone SE tiếp theo sẽ có thiết kế tương tự như mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn được phát hành vào năm ngoái, cho thấy thiết bị này sẽ được trang bị màn hình OLED 6,1 inch và Face ID. Vẫn chưa rõ liệu Apple có tiếp tục tung ra thiết bị này với modem Qualcomm vào một thời điểm nào đó hay không.

iPhone SE mới nhất được phát hành vào tháng 3/2022 với màn hình LCD 4,7 inch, Touch ID, 5G, camera sau 12 megapixel và chip A15 Bionic. Mức giá khởi điểm tại Mỹ là 429 USD, đây là một trong những mẫu iPhone giá cả phải chăng của Apple. iPhone SE thế hệ đầu tiên và thế hệ thứ hai lần lượt được phát hành trước đó vào năm 2016 và 2020.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *