Apple dự định sẽ tăng kích thước màn hình của iPhone 16 Pro và Pro Max lên 6.3 và 6.9 inch. 

Xem thêm: 

Apple có kế hoạch áp dụng kích thước màn hình 6,3 và 6,9 inch lớn hơn cho iPhone 16 Pro và Pro Max vào năm 2024, nhưng sự thay đổi về kích thước màn hình sẽ chỉ giới hạn ở các mẫu Pro. Các mẫu ‌iPhone 16‌ tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ có cùng kích thước màn hình 6,1 và 6,7 inch mà Apple đã áp dụng trong vài năm qua.

Thông tin này được dự đoán bởi từ chuyên gia phân tích màn hình Ross Young, người thường chia sẻ những thông tin khá chính xác về các kế hoạch của Apple. Đầu tuần này, Young đã nhận định các mẫu Pro sẽ có kích thước màn hình lớn hơn và đã xác nhận với MacRumors rằng những màn hình lớn hơn này sẽ là độc quyền của phiên bản Pro và sẽ không xuất hiện trên ‌iPhone 16‌ và 16 Plus.

Theo Young, kích thước màn hình 6,3 inch và 6,9 inch được làm tròn lên, thông tin bổ sung về các phép đo cụ thể sẽ được đưa ra tại hội nghị Display Week ở Los Angeles vào ngày 23/5 tới.

Xấp xỉ 6,3 inch và 6,9 inch, iPhone 16‌ Pro và Pro Max sẽ là thiết bị có màn hình lớn nhất mà Apple đã ra mắt cho đến hiện tại. iPhone 14 Pro và Pro Max có kích thước màn hình 6,1 và 6,7 inch, đây cũng là kích thước được mong đợi trên iPhone 15 Pro và ‌iPhone 15 Pro‌ Max năm nay.

Một thông tin màn hình nói rằng ‌iPhone 16‌ Pro và Pro Max có thể có bản sửa đổi thiết kế, giảm kích thước viền bezel hoặc cả hai.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *