Dù iPhone 15 chưa ra mắt, nhưng đã có nhiều đồn đoán xoay quanh màn hình của iPhone 16 Pro.

Xem thêm: 

Chỉ còn vài tháng nữa là ra mắt loạt iPhone 15, nhưng mạng xã hội đã rộ lên thông tin rò rỉ về dòng kế nhiệm. Sau khi gắn bó với tỷ lệ khung hình 19.5:9 trong một vài thế hệ tiền nhiệm, Apple đang nghiên cứu tỷ lệ khung hình dài hơn cho iPhone 16 Pro series ra mắt năm 2024.

Sự thay đổi về kích thước và tỷ lệ khung hình hiển thị có thể thay đổi đáng kể cách bạn cầm nắm và sử dụng điện thoại.

Theo chuyên gia phân tích màn hình có tiếng, Ross Young, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ chuyển sang màn hìnhcó kích thước 6.2 inch và 6.8 inch. Điều này sẽ được bổ sung bởi một tỷ lệ khung hình tăng nhẹ, mặc dù tỷ lệ khung hình mới chưa được đưa ra cụ thể.

Sự thay đổi về tỷ lệ khung hình và bổ sung trong kích thước màn hình theo đường chéo sẽ là một trong những thay đổi lớn nhất đối với dòng sản phẩm iPhone trong những năm gần đây. Những thay đổi này, theo mặc định, không có nghĩa là vùng hiển thị của iPhone 16 Pro sẽ “lớn hơn” vì cách đo kích thước màn hình.

Tuy nhiên, tỷ lệ khung hình 20: 9 hoặc thậm chí 20,5: 9 sẽ thay đổi đáng kể việc thao tác với thiết bị, đặc biệt là trên phiên bản Pro Max. Màn hình cao hơn phù hợp cho nội dung dạng dọc, đồng thời, cũng giúp cho điện thoại dễ lấy và cầm, nhờ chiều rộng hẹp hơn. Apple cũng được cho là đang cân nhắc ý tưởng về Face ID dấu sau màn hiển thị trên iPhone 16 Pro series.

Vẫn còn hẳn một năm rưỡi nữa mới có thể ra mắt được iPhone 16. Người dùng sẽ phải chờ xem dòng điện thoại này tiếp tục định hình như thế nào trong những tháng tới.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *