Theo Ross Young, iPhone 16 Pro sẽ có tỷ lệ khung hình cao hơn so với các dòng iPhone trước đó.

Xem thêm: 

Phiên bản iPhone 16 Pro sẽ có tỷ lệ khung hình cao hơn là 19.6:9, một sự thay đổi sẽ áp dụng cho dòng iPhone 17 tiêu chuẩn vào năm sau. Đây là thông tin mới được đưa ra theo dự đoán của chuyên gia phân tích màn hình Ross Young.

Dòng iPhone 14 có tỷ lệ khung hình 19.5:9, một thông số kỹ thuật dự kiến ​​sẽ giữ nguyên trên dòng iPhone 15 năm nay. Sự thay đổi với mẫu ‌iPhone 16‌ Pro cho thấy rằng các thiết bị sẽ được thiết kế cao hơn một chút thay vì rộng hơn. Mặc dù mẫu ‌iPhone 16‌ Pro đã được đồn đại rộng rãi là có màn hình lớn hơn, nhưng tỷ lệ khung hình của thiết bị này cho đến nay vẫn chưa rõ ràng.

Young cũng đưa ra thông tin về kích thước chính xác cho màn hình của iPhone 16‌ Pro và ‌iPhone 16‌ Pro Max. Các smartphone này dự kiến ​​sẽ tăng kích thước tương ứng từ 6,12 inch và 6,69 inch lên 6,27 và 6,86 inch.

Với ‌iPhone‌ 17 và ‌iPhone‌ 17 Plus vào năm 2025, Apple rõ ràng sẽ mang kích thước màn hình 6,27 và 6,86 inch lớn hơn cho hai mẫu ‌iPhone‌ tiêu chuẩn của mình. Như Young đã đề cập trước đây, các thiết bị này cũng được cho là sẽ có tấm nền LTPO để hỗ trợ ProMotion cho tốc độ làm mới thay đổi linh hoạt lên đến 120Hz. Điều này có nghĩa là phiên bản iPhone‌ 17 tiêu chuẩn có vẻ sẽ nhận được bản nâng cấp màn hình đáng kể, với kích thước lớn hơn và tấm nền LPTO cho ProMotion.

Ngoài ra, Young đã tái khẳng định tuyên bố trước đây của mình rằng phiên bản ‌iPhone‌ 17 Pro sẽ là iPhone đầu tiên có công nghệ Face ID dưới màn hình, nằm bên cạnh cutout dạng đục lỗ cho camera trước.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *