iPhone 15 series dự kiến sẽ được cải tiến để tăng khả năng tương thích với siêu phẩm mới nhất của Apple – kính thực tế ảo Vision Pro. 

Các bài viết liên quan:

Sau lần đầu tiên lộ diện tại sự kiện WWDC23, chiếc kính thực tế ảo Apple Vision Pro vẫn luôn là một chủ đề “nóng hổi”, được bàn tán trên mọi mặt trận. 

Ngay gần đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chia sẻ trên Twitter rằng, nhà Táo hiện đang có một số kế hoạch nhằm cải thiện một số tính năng của iPhone 15 để giúp dòng iPhone mới này tương thích tốt hơn với Vision Pro. 

Ming-Chi Kuo chia sẻ, Apple sẽ “nâng cấp mạnh mẽ các thông số kỹ thuật phần cứng” để tạo nên một hệ sinh thái đặc trưng xoay quanh chiếc kính Vision pro. Ông cũng chia sẻ rằng, rất có thể động thái đầu tiên của Apple sẽ là nâng cấp chip Ultra Wideband – hay còn gọi là chip U1 –  của iPhone 15 series. 

Chip U1 đã được đưa vào iPhone lần đầu khi Apple ra mắt iPhone 11 series và đã được trang bị trên mọi dòng iPhone kể từ đó, cùng với AirTag, Apple Watch Series 6 trở lên hay HomePod và hộp sạc Airpods Pro. 

Dự kiến, Apple sẽ nâng cấp thông số kỹ thuật của chip UWB được trang bị trên iPhone 15, chuyển quy trình sản xuất từ 16nm sang 7nm tiên tiến hơn hẳn với hiệu suất vượt trội trong khi vẫn giảm mức tiêu thụ điện năng. 

“Phiên bản cải tiến của chip U1 sẽ có vai trò đặc biệt – làm cầu nối quan trọng trong việc tích hợp kính Vision Pro với các sản phẩm khác của Apple” – Kuo chia sẻ. 

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. 

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *