Ngoài các biến thể màu truyền thống, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thêm các tùy chọn màu sắc mới hấp dẫn. Chỉ trong khoảng vài tuần trước khi Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone mới, những thông tin về gam màu dành cho dòng sản phẩm iPhone 15 Series vẫn tiếp tục lan truyền. Mới đây, các nguồn đáng tin cậy như @MajinBuOfficial và @Uredditor đã tiết lộ rằng các phiên bản giá thấp hơn của iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ được thêm màu sắc xanh nhạt vào danh sách tùy chọn.

Xem thêm: 

Theo thông tin từ MajinBuOfficial, gam màu mới sẽ rất giống với tông màu xanh lá cây trước đây của iPhone 12 và iPhone 12 mini, những phiên bản này đã ngừng sản xuất. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận rõ ràng về việc liệu màu này có sẵn ngay từ tháng 9 hay nó sẽ được giới thiệu như một lựa chọn màu mới trong mùa xuân năm 2024.

Ngoài ra, nhiều tin đồn còn đề cập đến những tùy chọn màu sắc khác cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus, bao gồm các tông màu đen, xanh, vàng và hồng. Thêm vào đó, Apple cũng thường ra mắt phiên bản màu đỏ – Product RED.

Theo những thông tin đồn đoán, sự kiện ra mắt dòng sản phẩm iPhone 15 sẽ diễn ra vào một ngày thứ Ba, ngày 12/9. Tuy vẫn chưa có lời mời chính thức từ Apple cho sự kiện này, dự kiến rằng giấy mời sẽ được gửi tới các phương tiện truyền thông trong vòng một hoặc hai tuần tới.

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *