Một tin đồn cho biết Apple có kế hoạch ra mắt cả iPhone 15 Pro Max bên cạnh chiếc iPhone 15 Ultra đắt tiền hơn cùng lúc với thông số kỹ thuật tốt hơn.

Xem thêm:

Rò rỉ này đến từ Majin Bu, người từng dự đoán khá chính xác trong những năm trước. Trong khi các tin đồn khác trước đây đã chỉ ra iPhone 15 Ultra sẽ là phiên bản cao cấp thay thế cho iPhone 15 Pro Max. Thông tin này càng được củng cố hơn khi Apple phát hành Apple Watch Ultra.

Trong một dòng tweet trên Twitter/X, Majin Bu nói rằng thông tin của anh ấy phù hợp với những gì các nhà sản xuất ốp lưng đã nói. Majin Bu viết: “Hơn nữa, một số nhà sản xuất ốp lưng cho biết mẫu Pro Max là mẫu Ultra riêng biệt”. “Đã có tuyên bố rằng năm nay Pro Max sẽ không phải là mẫu thiết kế tốt nhất.” “Cá nhân tôi biết chắc chắn rằng hai mẫu 6.7 inch khác nhau đã được thử nghiệm,” người rò rỉ tiếp tục, “nhưng tôi không nghĩ cả hai sẽ thực sự được phát hành.” Nếu nguồn tin của Majin Bu là chính xác thì iPhone 15 Pro Max sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ SSD 1TB. Đối với iPhone 15 Ultra, có thể bắt đầu từ thông số kỹ thuật tương tự, sẽ có RAM 8GB và 2TB và có “các tính năng camera tốt hơn nhiều”. Đây là tin đồn duy nhất về iPhone 15 tuyên bố rằng sẽ có cả iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Ultra.

Apple sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 15 vào ngày 12 tháng 9 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *