Dòng điện thoại mới nhất của Apple sẽ không “kén” cáp sạc USB-C như nhiều người dùng lo ngại. Thay đổi lớn nhất có thể nhận ra trên dòng iPhone 15 là việc chuyển đổi từ kết nối Lightning sang USB-C.

Xem thêm:

Tin đồn trước đây cho rằng iPhone 15 sẽ hạn chế chức năng nếu người dùng sử dụng cáp USB-C của bên thứ ba. Tuy nhiên, theo điều tra của Ars Technica, toàn bộ dòng sản phẩm mới sẽ sử dụng cổng USB-C tiêu chuẩn. Vì thế, điện thoại cũng sẽ hoạt động với mọi loại cáp USB-C, dù là do Apple sản xuất hoặc của những công ty bên thứ ba khác.

Tuy có khả năng công ty sẽ đưa ra các phụ kiện có nhãn “Made for iPhone” dưới một hình thức nào đó, nhưng sự thay đổi này đã xoa dịu lo lắng của những người dùng đang sử dụng dây cáp USB-C cũ không phải do Apple sản xuất.

Đơn đặt hàng trước cho dòng iPhone 15 đã được mở. Việc vận chuyển và lên kệ tại các cửa hàng sẽ bắt đầu vào ngày 22/9. Mỗi hộp case sẽ có sẵn cáp USB-C.

Chiasetech.com – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *