iPad mini 6 đã được Apple ra mắt tháng 9/2021, ai cũng đang chờ đón màn xuất hiện của iPad mini 7 kế nhiệm, cùng Chia Sẻ Tech điểm qua thông tin này nhé. 

Xem thêm:

Trong chuỗi tweet bao gồm thông tin về Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai và Series 9, theo nguồn “ShrimpApplePro” Apple đang chuẩn bị sản xuất và ra mắt chiếc máy tính bảng nhỏ gọn iPad mini thế hệ thứ bảy, có thể ít nhất một chiếc máy tính bảng vào cuối năm. 

Ngay từ đầu năm, theo Mark Gurman của Bloomberg đã báo cáo có một phiên bản nâng cấp trong năm nay. Trong khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng iPad mini thế hệ thứ bảy sẽ được sản xuất hàng loạt vào quý đầu năm 2024. 

Model mới nhất trong dòng iPad mini đang sử dụng chip A15 Bionic thì liệu nâng cấp bộ xử lý cho dòng iPad mini thứ bảy này rất đáng mong chờ. Khi vào cuối năm nay, nhà Apple cho ra mắt iPhone 15 và iPhone 15 Pro với con chip A16 và A17 Bionic nên khả năng cao iPad mini 7 cũng sẽ nhận bộ xử lý như vậy. 

Ngoài ra có thể kỳ vọng thêm về chiếc iPad nhỏ gọn sắp tới hỗ trợ thêm các kết nối chuẩn như Wi-FI 6E và Bluetooth 5.3. Với các thông tin trên, Chia Sẻ Tech hy vọng trong thời gian tới sẽ có thông tin chính thức mới nhất về sự ra mắt của phiên bản table mới này. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì và kỳ vọng gì về phiên bản iPad mini thế hệ thứ bảy này hay không?  

Chiasetech.com – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *