Ứng dụng Messages trên iPhone và iPad đã hỗ trợ stickers từ vài năm nay, nhưng Apple trong iOS 17 đang “đại tu” lại hệ điều hành của mình bằng việc cải thiện trải nghiệm nhãn dán để làm cho chúng trở nên thu hút hơn.

Xem thêm: 

Tất cả biểu tượng cảm xúc hiện được coi là nhãn dán và có thể được sử dụng trong ứng dụng Messages giống như nhãn dán, với biểu tượng cảm xúc được liệt kê ngay bên cạnh nhãn dán Memoji và gói nhãn dán mà bạn đã tải xuống từ App Store.

Ngoài ra, bạn có thể tạo nhãn dán của riêng mình bằng công cụ xóa chủ thể khỏi nền mà Apple đã thêm cho hình ảnh trong iOS 16.

Trong bất kỳ hình ảnh nào của bạn trong mục Photos (hoặc hình ảnh từ Safari hoặc ứng dụng khác), bạn có thể nhấn và giữ đối tượng của ảnh để đánh dấu đối tượng đó và hiển thị giao diện tùy chọn.

Việc lựa chọn tùy chọn “Add Sticker” sẽ chuyển chủ thể đã chọn vào giao diện nhãn dán. Từ đó, bạn có thể thêm hoặc xóa hiệu ứng. Các hiệu ứng bao gồm thêm đường viền nhãn dán màu trắng, hiệu ứng nhãn dán “puffy”, hiệu ứng lấp lánh, v.v. Chủ thể được lấy từ Live Photos còn có tùy chọn hoạt ảnh.

Bạn có thể sử dụng nhãn dán mà bạn đã tạo thông qua giao diện Sticker trong ứng dụng Messages, có thể truy cập bằng cách nhấn vào nút “+” rồi nhấn vào “Stickers”. Bạn có thể chèn nhãn dán dưới dạng hình ảnh đơn lẻ hoặc thêm nhãn dán vào tin nhắn và ảnh, đó là cách hoạt động của nhãn dán kể từ khi tính năng này được giới thiệu.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *