Infinix Zero 30 5G sẽ là chiếc điện thoại thông minh tiếp theo mà hãng Infinix sẽ phát hành trong thời gian tới.

Dù vừa ra mắt GT 10 Pro (chipset Dimensity 8050 5G, màn hình Full HD+ 120Hz và camera 108 MP) cách đây không lâu, Infinix được cho là đang làm việc với một smartphone mới. Mẫu điện thoại có tên gọi là Infinix Zero 30 5G. Điện thoại thông minh dã được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của Geekbench và trang web chứng nhận Bluetooth SIG. Và mới đây, nó lại xuất hiện một lần nữa trên Google Play Console, tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính.

Theo danh sách, Infinix Zero 30 5G sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải 1080 x 2400 pixels, mật độ màn hình 480p. Máy sẽ chạy Android 13 ngay từ khi ra mắt và cung cấp RAM tối đa 8GB, trang bị Bluetooth 5.3. 

Xem thêm:

Ngoài ra, máy sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 1100 octa-core, đi kèm là GPU 9x ARM Mali G77. Do MediaTek đã đổi tên các chipset nên nó có thể được gọi là chipset Dimensity 8020. 

Danh sách không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào khác. Và hiện phía thương hiệu vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan tới chiếc điện thoại. Tuy nhiên với những lần xuất hiện gần đây cho thấy ngày ra mắt của Infinix Zero 30 5G chắc chắn đang đến rất gần.

Thường xuyên truy cập Chia sẻ Tech để nhanh chóng cập nhật các thông tin về chiếc điện thoại Infinix Zero 30 5G cũng như tin công nghệ, máy tính, điện thoại và xe mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *