Đánh giá phim: Indiana Jones và vòng quay định mệnh

“Indiana Jones và vòng quay định mệnh” (tựa gốc: Indiana Jones and the Dial of Destiny) là phần phim cuối cùng trong loạt phim hành động kinh điển Indiana Jones. Với sự tham gia của Harrison Ford trong vai chính, bộ phim này đã mang lại cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời.

Nội dung phim

Phim lấy bối cảnh vào năm 1969, khi giáo sư Indiana Jones đang phải đối mặt với áp lực khủng hoảng tuổi già. Ông sống cô độc, chịu đựng nỗi muộn phiền từ việc ly thân vợ và cảm thấy lạc lõng trước sự phát triển chóng mặt của khoa học khi đến tuổi về hưu. Một ngày, người con đỡ đầu Helena Shaw (Phoebe Waller-Bridge) bất ngờ tìm đến giáo sư Indiana Jones sau 18 năm không gặp.

Ông cùng Helena trở thành mục tiêu truy lùng của Đức Quốc xã, do Jürgen Voller (Mads Mikkelsen) cầm đầu. Thực chất mục đích của bọn chúng là tìm kiếm Antikythera – một cổ vật được phát minh bởi nhà toán học Archimedes – nhằm kiểm soát vũ trụ và làm sống lại chủ nghĩa phát xít. Indy bất đắc dĩ phải lên đường phiêu lưu lần nữa để tìm ra nửa còn lại của Antikythera, ngăn chặn âm mưu kẻ ác.

(Clockwise from right): Colonel Weber (Thomas Kretschmann) and Doctor Jürgen Voller (Mads Mikkelsen) in Lucasfilm’s IJ5. ©2022 Lucasfilm Ltd. & TM. All Rights Reserved.

Diễn xuất và kỹ xảo

Diễn xuất của Harrison Ford trong vai Indiana Jones vẫn rất xuất sắc. Anh đã thể hiện được sự thông minh, dũng cảm và quyết tâm của nhân vật, cũng như sự mệt mỏi và buồn rầu khi đối mặt với tuổi già. Phoebe Waller-Bridge và Mads Mikkelsen cũng có những màn trình diễn ấn tượng trong vai Helena Shaw và Jürgen Voller.

Ngoài ra, kỹ xảo trong phim cũng được thực hiện công phu và tinh tế. Những cảnh quay hành động gay cấn và hồi hộp khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tóm lại, “Indiana Jones và vòng quay định mệnh” là một bộ phim hay và đáng xem. Với kịch bản lắt léo, diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên và kỹ xảo hoành tráng, bộ phim này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

Download

Link download: Link

Các phim khác:

Nếu muốn mua Surface Pro 9 bạn có thể tham khảo: https://dangvu.vn/surface-pro-9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *