Phiên bản nâng cấp của Hyundai Tucson tiếp tục xuất hiện trên đường thử nghiệm, với sự điều chỉnh của lưới tản nhiệt và nâng cấp hệ thống chiếu sáng.

Xem thêm:

Trong khi Santa Fe có một thiết kế mạnh mẽ và táo bạo với dáng hình hộp, Hyundai Tucson Facelift trông khá truyền thống và an toàn hơn. Điều này được thể hiện rõ ràng qua mẫu thử nghiệm gần đây của Hyundai Tucson Facelift.

Các thay đổi chủ yếu trên ngoại thất tập trung vào phần trước của Tucson, với việc sử dụng lưới tản nhiệt mới có họa tiết lưới được cải thiện. Đèn LED chạy ban ngày tích hợp với đèn xi-nhan được tích hợp vào lưới tản nhiệt. Cản trước cũng được cải thiện với các chi tiết góc cạnh.

Hai bên của xe không có nhiều thay đổi đáng kể, tuy nhiên, lớp ngụy trang trên cột D cho thấy có thể có sự điều chỉnh đối với các chi tiết mạ crôm ở cửa sổ phía sau. Chúng ta cũng có thể mong đợi mâm xe được cập nhật về thiết kế và đèn hậu mới với hệ thống đèn chiếu sáng ba chiều.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh cận cảnh về khoang nội thất, vì vậy các thay đổi bên trong cabin của Hyundai Tucson Facelift vẫn còn là một điều bí ẩn. Tuy nhiên, có thể mong đợi rằng hệ thống thông tin giải trí sẽ được cập nhật cùng với các tính năng hỗ trợ lái xe tiên tiến.

Các lựa chọn động cơ cho Tucson Facelift vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có khả năng xe sẽ được trang bị động cơ 2.5L 4 xi-lanh với công suất cực đại 191 mã lực. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể mong đợi các biến thể hybrid và plug-in hybrid đã quen thuộc nhưng được điều chỉnh để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *