Hyundai i20 facelift 2023 đã trải qua một loạt nâng cấp đáng kể, bao gồm cả thiết kế và tính năng mới. Phiên bản nâng cấp này đã chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ với mức giá xuất phát từ 699.000 Rs (tương đương khoảng 203 triệu đồng) cho phiên bản cơ bản và tăng lên 1.101.000 Rs (khoảng 320 triệu đồng) cho phiên bản cao cấp nhất. Mẫu xe này đã trải qua sự thay đổi từ bên trong ra ngoài và đặc biệt cải thiện các tính năng quan trọng.

Xem thêm:

Một trong những điểm đáng chú ý nhất là tính an toàn. Phiên bản mới của Hyundai i20 2023 đã được trang bị hơn 40 tính năng an toàn, trong đó có đến 26 tính năng được tích hợp sẵn. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), Hệ thống quản lý độ ổn định xe (VSM), dây an toàn 3 điểm và hệ thống nhắc nhở thắt dây an toàn cho tất cả các ghế ngồi.

Ngoài ra, mẫu xe Hyundai i20 Facelift 2023 còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích và thoải mái. Hyundai đã giới thiệu 23 tính năng mới để nâng cao sự tiện lợi và thoải mái trong xe. Thiết kế nội thất với hai tông màu xám và đen mới tạo nên vẻ sang trọng. Ghế được làm bằng chất liệu bán giả da và tựa tay cửa cũng được làm bằng chất liệu giả da, tạo nên sự cao cấp cho không gian nội thất.

Một số điểm nổi bật khác trong nội thất bao gồm vô lăng D-cut mới, hệ thống âm thanh Bose 7 loa và bộ sạc USB Type-C. Hyundai i20 2023 có sẵn sáu màu sơn một tông màu và hai tùy chọn màu sơn 2 tông màu.

Các tính năng nổi bật khác bao gồm hệ thống ESS (Tín hiệu dừng khẩn cấp), camera hỗ trợ đỗ lùi xe, Hệ thống giám sát áp suất lốp, đèn pha tự động và hơn 60 tính năng kết nối xe hơi.

Dưới nắp ca-pô, Hyundai i20 2023 sử dụng động cơ xăng 1.2L Kappa quen thuộc, được trang bị công nghệ idle start/stop để tiết kiệm nhiên liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *