Hyundai vừa tung ra phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ sản xuất của Elantra tại thị trường Mỹ. Phiên bản 2024 mang đến nhiều cải tiến về thiết kế, công nghệ an toàn và bổ sung màu sắc ngoại thất mới.

Xem thêm:

Sự thay đổi đáng chú ý nhất trên Hyundai Elantra 2024 tập trung vào cụm lưới tản nhiệt mới, được chia thành 2 phần, tạo nét cá tính riêng biệt so với phiên bản trước đó. Các điểm khác biệt bao gồm cản trước và sau được điều chỉnh, dải đèn LED ban ngày mảnh mai hơn, cùng với cản bùn trước mới.

Tùy chọn mâm xe mới có kích thước 15, 16, 17 và 18 inch sẽ được cung cấp cho thị trường Mỹ, kèm theo đó là các màu sơn mới như Ecotronic Gray, Ultimate Red, Exotic Green và Amazon Gray.

Nội thất xe cũng trải qua nâng cấp với vật liệu mới, cụm đồng hồ kích thước 4,2 inch, ba cổng kết nối USB-C mới, cùng với tấm sạc không dây cho điện thoại. Các tùy chọn màu sắc mới cùng với tấm bọc ghế ngồi da H-Tex trong phiên bản Limited đồng thời nâng tầm sang trọng của Elantra.

Không chỉ tập trung vào phần thẩm mỹ, Hyundai cũng nâng cấp hệ thống an toàn cho Elantra 2024. Tính năng túi khí bên hông phía sau và cảnh báo thắt dây an toàn cho ghế sau đã được tích hợp tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản. Thêm vào đó, hệ thống phản hồi cảm giác trên vô-lăng được bổ sung hỗ trợ giữ làn, cảnh báo va chạm tại điểm mù và hỗ trợ cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Phiên bản Limited hiện nay còn được trang bị màn hình quan sát toàn cảnh, màn hình quan sát điểm mù, và cảnh báo khoảng cách đỗ xe phía trước và sau. Hệ thống âm thanh Bose Premium Audio với 8 loa, cùng với công nghệ Digital Key 2 tương thích cả iPhone và Android, WiFi phát sóng và hệ thống âm thanh 6 loa đều là trang bị tiêu chuẩn.

Động cơ của Hyundai Elantra 2024 gồm các tùy chọn động cơ tăng áp 1.6L, động cơ hybrid 1.6L, động cơ 2.0L và động cơ tăng áp 2.0L được thiết kế đặc biệt cho phiên bản Elantra N.

Phiên bản Elantra N cũng trải qua sự tinh chỉnh với lưới tản nhiệt, cụm lưới tản nhiệt, ngưỡng cửa bên mới, mâm xe 19 inch được bọc bởi lốp Michelin Pilot Sport 4S, ống xả kép và cánh lướt gió phía sau.

Hyundai Elantra 2024 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, tuy nhiên, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *