Ngày 02/03/2024, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã công bố điều chỉnh giảm giá bán lẻ cho mẫu xe Hyundai Creta lên đến 41 triệu đồng, đưa giá khuyến nghị mới xuống cấp 599 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Creta nhỉnh hơn đối thủ nhờ trang bị an toàn hiện đại
Hyundai Creta

Hyundai Creta, đứng đầu phân khúc B-SUV trên thị trường ô tô Việt Nam trong năm 2023, đã đạt doanh số bán hàng ấn tượng lên đến 10.719 xe. Thành tựu này được đạt được chỉ trong khoảng chưa đầy 2 năm kể từ khi xe được ra mắt trên thị trường. Điều này là một bước đi quan trọng, đồng thời là minh chứng cho sự ổn định và uy tín của Hyundai Creta trên thị trường ô tô Việt Nam.

Bắt đầu từ tháng 3/2024, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã thực hiện điều chỉnh giảm giá bán lẻ khuyến nghị cho mẫu xe Creta như sau:

Phiên bản Giá bán lẻ khuyến nghị mới

(triệu đồng)

Mức giảm

(triệu đồng)

Creta 1.5 Tiêu chuẩn 599 41
Creta 1.5L Đặc biệt 650 40
Creta 1.5L Cao cấp 699 41

Hyundai Creta chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào tháng 3/2022, ban đầu là phiên bản nhập khẩu và sau đó chuyển sang quá trình sản xuất trong nước từ tháng 4/2023. Mẫu xe này đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng và thị trường nhờ vào thiết kế cơ bắp, mạnh mẽ theo phong cách Parametric Dynamic – một DNA thiết kế phát triển trên các mẫu xe Hyundai hiện đại.

Creta nổi bật với trang bị động cơ SmartStream thế hệ mới, dung tích 1.5L và công suất 115 mã lực, đi kèm với hộp số vô cấp thông minh iVT. Nó còn được trang bị những tính năng đặc sắc như đèn chiếu sáng full LED, hệ thống điều hòa tự động, phanh tay điện tử, hệ thống làm mát ghế, và nhiều tính năng khác.

Nội thất Hyundai Creta

Với hệ thống an toàn chủ động Hyundai SmartSense và các tính năng an toàn tiêu chuẩn như ESC, TCS, hệ thống 6 túi khí, Creta cam kết đảm bảo an toàn cho hành khách.

Giá bán lẻ khuyến nghị mới của Hyundai Creta có hiệu lực từ tháng 3/2024 tại toàn bộ hệ thống đại lý Hyundai ủy quyền trên toàn quốc.

Xem thêm:

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *