Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cách tải Youtube Revanced phiên bản mới nhất về điện thoại Android. 

Xem thêm: 

Nhiều người dùng Youtube Vanced “hoảng loạn” khi mà ứng dụng này gặp lỗi và không còn được hỗ trợ dù đã cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu bạn cảm thấy tiếc nuối vì không còn sử dụng được Youtube Vanced thì may mắn thay, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng thay thế là “người anh song sinh” Youtube Revanced với các tính năng tương tự như Youtube Vanced. Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cài Youtube Revanced lên điện thoại chỉ với vài bước cơ bản.

Cùng bắt đầu thôi!

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng APKMODY tại đây.

Sau đó, gõ tìm từ khóa Youtube Revanced trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn chọn Youtube Revanced phiên bản mới nhất v18.16.39. Tiếp đến, kéo xuống và nhấn nút Download (Tải xuống) màu xanh. Để sử dụng được Youtube Revanced trên thiết bị, bạn phải tải kèm Vanced MicroG (nếu như máy chưa cài phần mềm này).

Bước 3: Vì thực hiện tải ứng dụng từ trang web bên ngoài Play Store, điện thoại của bạn sẽ hiện thông báo xác nhận Vẫn tải xuống. Chỉ cần xác nhận và chờ phần mềm tải về máy.

Bước 4: Tìm hai file vừa tải trong tệp tải xuống. Tiến hành thiết lập, cài đặt file MicroG trước rồi mới cài đặt file YouTube ReVanced v18.16.39.

Khi đó, bạn sẽ thấy ứng dụng Youtube Revanced xuất hiện ở trên màn hình chính. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng để xem video không quảng cáo và nhiều tính năng khác nữa giống như trải nghiệm với Youtube Vanced.

Như vậy, Chia Sẻ Tech đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Youtube Revanced thay thế cho bản Vanced đã bị “khai tử”. Theo dõi chiasetech.com để cập nhật thêm các thủ thuật hữu ích nhé!

Chúc bạn thành công!

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *