Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập cài đặt “nuôi” thú cưng ngay trên màn hình điện thoại Android hoàn toàn miễn phí mà lại rất đơn giản.

Năm ngoái, Apple đã tạo ra cơn “sốt” toàn cầu với việc loại bỏ hoàn toàn tai thỏ trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max để thay bằng một tính năng mới có tên gọi là Dynamic Island. Đây là phần cutout hoàn toàn riêng biệt xuất hiện ở chính vị trí cũ của “tai thỏ” trước đây. Phần cutout hình viên thuốc này được tích hợp nhiều tính năng hơn để khắc phục hạn chế của “tai thỏ” chẳng hạn như khả năng biến đổi linh hoạt thành nhiều hình dạng khác nhau khi hiện thông báo, phát nhạc, sạc pin, Face ID, v.v. Với sự xuất hiện của Dynamic Island, người dùng điện thoại lại rộ lên tính năng “nuôi” thú cưng trên Dynamic Island với nhiều con pet dễ thương. Nếu anh em Android đang cảm thấy tiếc vì không thiết bị Android nào có Dynamic Island thì đừng lo, điện thoại Android vẫn có thể “nuôi” được thú cưng trực tiếp trên màn hình.

Trong bài viết này, Chia Sẻ Tech sẽ mách bạn cách cài đặt thú cưng trên màn hình điện thoại Android rất hay ho mà lại còn free có lẽ nhiều bạn chưa biết đâu. Cùng bắt đầu thôi!

Bước 1: Truy cập vào Cửa Hàng Play trên thiết bị của bạn. Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Shimeji – BTS Shimeji.

Bước 2: Sau khi tải về điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng lên > nhấn chọn mục Animal > ứng dụng sẽ hiện ra cho bạn danh sách các thú cưng dễ thương mà bạn có thể “nuôi”. Rất nhiều thú cưng đáng yêu miễn phí.

Bước 3: Nhấn chọn con vật bạn yêu thích > nhấn nút Mở > chọn Giấy phép mở. Khi đó, ứng dụng sẽ điều hướng bạn đến Cài đặt để cho phép thú cưng được xuất hiện trên màn hình. Kéo xuống tìm tới ứng dụng và gật sang phải để bật.

Bước 4: Quay trở lại ứng dụng > nhấn lại nút Mở > bạn có thể điều chỉnh kích thước thú cưng, độ trong suốt, mức độ chuyển động (Chậm, Vừa phải, Nhanh chóng). Cuối cùng nhấn tiếp nút Mở để hoàn tất việc thiết lập.

Khi đó, thú cưng sẽ xuất hiện trên màn hình và bạn có thể tương tác trực tiếp với nó. Thú cưng cũng sẽ xuất hiện trên các ứng dụng khác, đây là một ưu điểm so với thú cưng trên viên pin của iPhone có tai thỏ mà mình đã hướng dẫn ở bài viết trước.

Tham khảo một số bài viết thủ thuật khác: 

Như vậy, Chia Sẻ Tech đã hướng dẫn bạn cách cài đặt “nuôi” thú cưng trực tiếp trên màn hình điện thoại Android. Hãy theo dõi chiasetech.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay ho nhé!

Chúc bạn thành công!

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *