Tin Tức Mới Nhất

Ngày 16/9, diễn viên nổi tiếng Hugh Jackman và vợ Deborra-Lee Furness đã chia tay sau hơn 27 năm kết hôn. Họ thông báo quyết định này qua trang People, nói rằng cuộc hôn nhân của họ đã đầy yêu thương và tràn đầy kỷ niệm tuyệt vời, nhưng cuộc sống đã thay đổi, và họ muốn tập trung vào việc phát triển bản thân.

Cuộc Hôn Nhân Đáng Nhớ

Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness đã chứng minh tình yêu đích thực có thể tồn tại trong một ngành công nghiệp nổi tiếng khắc nghiệt như Hollywood. Họ cưới nhau vào năm 1996 sau khi gặp nhau trên phim trường và đã trải qua hơn một năm quen biết trước đó. Suốt hơn 27 năm, họ nuôi dưỡng một gia đình và sống cuộc sống đầy hạnh phúc.

Tình Yêu Của Hugh Jackman

Dù sự chênh lệch về tuổi tác và áp lực của cuộc sống nghệ sĩ, Hugh Jackman luôn tỏ ra rất biết ơn vợ mình và công khai thể hiện tình yêu dành cho cô trên các phương tiện truyền thông xã hội. Anh đã nói rằng không quan trọng vẻ ngoại hình, Deborra-Lee Furness là người phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt anh. Vào dịp kỷ niệm 27 năm cưới, anh chia sẻ trên Instagram về tình yêu và cuộc sống tuyệt vời mà họ đã xây dựng cùng nhau.

Cuộc Sống Sau Ly Hôn

Thông tin về việc chia tay này đã được biết từ trước, và không có thông tin về người thứ ba xen vào mối quan hệ của họ. Cả hai đang hướng tới một cuộc sống sau ly hôn với sự biết ơn, tình yêu thương và lòng tốt. Họ hy vọng mọi người sẽ tôn trọng quyền riêng tư của họ và gia đình của họ.

Sự Nghiệp của Hugh Jackman

Hugh Jackman, 54 tuổi, là một diễn viên nổi tiếng người Australia. Anh nổi tiếng với vai diễn Người sói trong loạt phim X-Men và đã thể hiện tài năng của mình trong nhiều tác phẩm nổi tiếng khác như “The Prestige” (2006), “Les Misérables” (2012), “Prisoners” (2013), và “Real Steel” (2011). Anh cũng có sự nghiệp thành công trong lĩnh vực ca hát và sân khấu kịch Broadway.

Cuộc chia tay của Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness là một sự thay đổi đáng chú ý sau hơn 27 năm cuộc hôn nhân đáng nhớ. Họ vẫn giữ tình cảm và lòng biết ơn lẫn nhau và hy vọng mọi người sẽ tôn trọng quyền riêng tư của họ trong cuộc sống sau ly hôn.

Chuyên gia về Microsoft Surface

Với bề dày kinh nghiệm ấn tượng trong ngành kinh doanh máy tính, Vũ Văn Long không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là tác giả của nhiều bài viết chia sẻ kiến thức về máy tính Windows nói chung và máy tính Surface nói riêng.

Bên cạnh đó, Long cũng có niềm đam mê lớn với lĩnh vực xe hơi, dành nhiều thời gian để đánh giá chi tiết từng dòng xe và cập những tin tức xe mới nhất trong ngày.

Thông tin liên hệ

Telegram: 0796696666
Email: vuvanlong@dangvu.vn
Facebook: Long Vũ Văn

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *