Huawei gần đây đã phát hành Watch Buds bên ngoài thị trường Trung Quốc. Với màn hình AMOLED lớn, chiếc Watch Buds có vẻ ngoài giống như một chiếc smartwatch thông thường. Tuy nhiên, bên trong chiếc đồng hồ được tích hợp thêm một cặp TWS earbuds mà Huawei kỳ vọng sẽ giải quyết vấn đề phải mang theo đồng hồ và tai nghe riêng của người dùng.

Thiết kế 

Huawei cho biết, Watch Buds có màn hình AMOLED 1,43 inch với 466 x 466 pixel, tương tự như Watch GT 3 Pro, đồng thời đóng vai trò là nắp case cho tai nghe bên trong. Khớp bật màn hình của Watch Buds cũng được chú trọng gia công để đảm bảo độ bền bỉ cực cao, đóng mở được khoảng 100.000 lần và chịu được lực 5kg. Công ty cũng xác nhận rằng sản phẩm này cũng có thể sử dụng trong 3 ngày ở chế độ thường và 7 ngày ở chế độ tiết kiệm pin. Tuy nhiên, tai nghe cũng sẽ không được sạc trong lúc đó.

Mặt đồng hồ của Huawei Watch Buds có độ dày chỉ 14.99mm, tương đương với Smartwatch Huawei GT3 hay mẫu fitness tracker Garmin Forerunner, mà theo Chiasetech thì mỏng mỏng nhẹ hơn rất nhiều so với một chiếc case sạc của những loại tai nghe wireless tiêu chuẩn hiện nay.

Tính năng

Huawei Watch Buds đi kèm với các tính năng theo dõi sức khỏe khi tập thể dục như: đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu với khả năng chống nước IPX7 cho đồng hồ và IPX4 cho tai nghe. Người dùng cũng có thể kết nối Watch Buds của Huawei với các thiết bị có hệ điều hành Android hoặc iOS bằng ứng dụng Huawei Health Connect. 

Tai nghe 

Tai nghe không dây earbuds tích hợp trong đồng hồ sẽ dài 21mm và rộng 11m, chỉ nặng có 4g. Nó hỗ trợ loại bỏ tiếng ồn AI và cũng có tính năng khử tiếng ồn gió và hỗ trợ cử chỉ. Thời lượng pin của tai nghe sẽ là 4h khi tắt chống ồn ANC hoặc 2h khi mở chống ồn ANC. 

Hiện tại, Huawei đang mở đặt hàng trước với giá $549 (tương đương ~13 triệu đồng) trước khi ra mắt chính thức vào ngày 1 tháng 3. 

Thêm thông tin tin tức tại: chiasetech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *