Bạn là dân công sở muốn tìm kiếm một chiếc tablet mỏng, nhẹ và đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc? Có thể bạn không nên bỏ qua chiếc máy tính bảng sắp được ra mắt của Huawei vào 18 tháng 05 tới đây.

Xem thêm:

Hãng cho hay, Huawei MatePad mới sẽ mỏng hơn và sáng tạo hơn, đáp ứng nhu cầu làm việc của người dùng. Dự kiến dòng máy tính bảng này sẽ thuộc phân khúc trung cấp tới cao cấp.

Theo các rò rỉ, Huawei sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới của hãng tại hội nghị mùa hè toàn cảnh về sản phẩm mới. Bao gồm: dòng Huawei MatePad Air, Huawei Watch 4 Series và Huawei Matebook E 2023. Do đó, có khả năng MatePad New Series chính là Huawei MatePad Air.

Nhiều nguồn tin cho hay, MatePad Air giống với phiên bản chính thống của MatePad 11 2021 với các mẫu được chứng nhận là DBY2-W00, DBY2Z-AL00 và DBY2-AL00. Hai trong số đó sẽ là phiên bản 4G LTE và một phiên bản chỉ có Wifi. Ngoài ra, dòng máy tính bảng mới sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 888, viên pin dung lượng 8200mAh và hỗ trợ sạc nhanh 40W. Kích thước màn hình máy tính bảng dự kiến trong khoảng 10 – 11 inch. Điều đáng chú ý, nó từng xuất hiện trong danh sách các mẫu máy thích hợp với tốc độ khung hình cao của “Glory of the King”, là một lựa chọn phù hợp cho các game thủ. 

Giá dự kiến của MatePad New Series có thể rơi vào khoảng 3000 NDT (~468 USD). 

Hãy cùng Chia sẻ Tech chờ đợi đến ngày 18/05 tới đây để biết rõ hơn về dòng máy tính bảng mới này của Huawei nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *