Huawei được dự đoán sẽ tiết lộ dòng flagship P60, điện thoại màn hình gập Mate X3 và nhiều hơn thế nữa vào 23 tháng 3 này.

Xem thêm:

Mặc dù tại sự kiện MWC (Hội nghị Di động thế giới) 2023 vừa qua, Huawei không hề nhắc tới dòng P60, nhưng điều đó không có nghĩa công ty phủ nhận sự tồn tại của dòng điện thoại này. Theo thông tin từ Weibo-tipster Classmateguan (thông qua Huawei Central), ngày 23 tháng 3 tới, công ty sẽ chính thức giới thiệu về dòng P60, điện thoại gập Mate X3, tai nghe FreeBuds 5, Watch 4.

Dòng flagship P60 có gì đặc biệt?

Các điện thoại dòng P của Huawei tập trung vào tính năng nhiếp ảnh, nâng cao chất lượng camera, và dòng P60 sẽ được trang bị một vài tính năng đã có trên mẫu flagship Mate 50 ra mắt năm ngoái, bao gồm cả tính năng điều chỉnh tiêu cự đa dạng trên camera chính (f/1.4 đến f/4). Điều này cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh và kiểm soát được độ mờ và sâu của bức ảnh. Hệ thống chụp ảnh sản xuất bởi Huawei XMAGE sẽ quay trở lại và sẽ có ống kính periscope được điều khiển bởi cảm biến hình ảnh 64MP OmniVision OMB 64B.

Sau khi ra mắt P30 Pro, Huawei đem trở lại ma trận màu RYYB cho camera telephoto. Thay thế hai pixel màu xanh bằng màu vàng giúp ảnh chụp được sáng hơn lên tới 40%. Dòng P50 đáng tiếc không sử dụng ma trận RYYB, nhưng năm nay ma trận sẽ quay trở lại. Hình ảnh mẫu từ camera telephoto của P60 Pro đã được chia sẻ bởi một nhân viên của Huawei.

P60 Pro có thể được trang bị màn hình AMOLED 6.6 inch cung cấp bởi China’s BOE. Tần số quét là 120 Hz với độ phân giải QHD+ (1440 x 3200). P60 có thể được chạy chipset Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 mà không có hỗ trợ 5G. Phiên bản Pro có thể trang bị Snapdragon 8 Gen 2 SoC được điều chỉnh để không hoạt động với mạng 5G.

Các thiết bị thông minh khác cũng đổ bộ cuối tháng 3 này?

Bên cạnh P60, các thiết bị khác cũng sẽ được tiết lộ vào 23 tháng 3 tới. Theo Weibo-tipster Classmateguan, hãng có thể “bật mí” thêm về điện thoại gập Mate X3. Đây được dự đoán sẽ là một chiếc điện thoại gập bên trong với màn hình 2K có kích thước bằng máy tính bảng.

Ngoài ra, nguồn tin cũng dự đoán Huawei sẽ ra mắt  Freebuds 5, một cặp tai nghe không dây thực sự với tính năng khử nhiễu. Đồng hồ thông minh Huawei Watch 4 cũng là sản phẩm được mong chờ khi lần đầu tiên một đồng hồ thông minh có khả năng kết nối với vệ tinh trong trường hợp khẩn cấp (tính năng này đã có mặt trên dòng điện thoại Mate 50). Người dùng cũng có thể gửi tin nhắn SMS mà không cần kết nối di động.

 

Chiasetech.com – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *