Ngoài Huawei Nova 11 series, còn có sự xuất hiện của Huawei Enjoy 60X, Huawei Matebook D14 và nhiều sản phẩm thú vị khác được công ty giới thiệu trong sự kiện này.

Xem thêm:

Sản phẩm chính được trình làng trong sự kiện ra mắt lần này là series Nova Huawei 11 hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các tín đồ công nghệ. Theo báo cáo của Huawei Mall, số lượng đặt trước cho series Nova 11 đã vượt qua con số 130.000 bản. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua những thiết bị khác được giới thiệu hôm nay. Hãy cùng điểm qua một số siêu phẩm Huawei mới được công bố nhé!

Huawei Nova 11 series

Series gồm ba phiên bản chính thức là Nova 11, Nova 11 Pro và Nova 11 Ultra. Trong đó, Nova 11 Ultra là phiên bản cao cấp nhất, đồng thời là chiếc điện thoại Huawei đầu tiên có từ Ultra bên trong. Nó cũng được pre-order nhiều hơn so với các mẫu còn lại.

Những chiếc điện thoại thuộc Nova 11 series đều được trang bị hệ thống camera mạnh mẽ với nhiều tính năng mới giúp mang đến chất lượng ảnh tốt nhất. Trong đó phải kể đến công nghệ khẩu độ thay đổi giúp cải thiện độ rõ nét và độ phơi sáng của ảnh.

Ngoài ra, chúng còn được sở hữu các tính năng hàng đầu như kính Kunlun giúp cải thiện độ bền của điện thoại. Hay công nghệ SMS liên lạc vệ tinh trong Nova 11 Ultra, là một chức năng rất thiết thực cho những người dùng sống ở những khu vực vùng sâu vùng xa, không có vùng phủ sóng tín hiệu mạng bình thường.

Huawei Enjoy 60X

Chiếc điện thoại tiếp theo được giới thiệu trong sự kiện ra mắt lần này. Huawei Enjoy 60X có năm tùy chọn màu sắc gồm Danxia Orange, Gilt Black, Emerald Emerald, Bright Moon Silver và Bright Gold Black. Máy được trang bị một màn hình notch LCD với kích thước 6,95 inch (2376 × 1080 pixel), tần số quét 90Hz. 

Huawei Enjoy 60X được trang bị trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 680 4G. Bên cạnh đó là viên pin khổng lồ 7000mAh, hỗ trợ sạc hai chiều 22,5W.

Huawei Matebook D14

Là chiếc laptop mới với màn hình IPS 14 inch hỗ trợ khả năng chống lóa và bảo vệ mắt cho người dùng. Tỷ lệ màn hình 16:10 cho hiệu quả sử dụng máy tối ưu khi thực hiện các tác vụ văn phòng như word, excel, chỉnh sửa hình ảnh… Ngoài ra, màn hình hỗ trợ đóng mở góc lớn 180°, thuận tiện cho việc chia sẻ trực tiếp thông tin trên màn hình với người khác. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Gen 13 mới nhất cho hiệu suất tối ưu. 

Huawei Band 8

Là chiếc vòng đeo tay thông minh màn hình lớn với kích thước mỏng nhẹ nhất được hãng sản xuất. Vòng tay được trang bị màn hình 1,47 inch đầy màu sắc với độ dày 8,99mm, nặng 14g. Huawei Band 8 sẽ có phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản NFC. 

Các tính năng được trang bị kèm theo như Huawei TruSleep 3.0, Huawei TreSeen 5.0, Huawei TruSrort 5.0.

Huawei HiCar 3.0

Màn hình Huawei HiCar là hệ thống Kiểm soát chức năng của ô tô bằng lệnh điện thoại được xây dựng dựa trên hệ điều hành Harmony OS do Huawei tự phát triển. Huawei HiCar 3.0 là phiên bản được nâng cấp mới với nhiều tính năng được bổ sung. Bao gồm tự động điều hướng bản đồ sang thiết bị ô tô khi lắc điện thoại (trải nghiệm không ngắt quãng), công nghệ màn hình Dynamic display, tính năng hỗ trợ bằng giọng nói, tự động chuyển đổi giữa chế độ tối và sáng.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *