Gã khổng lồ trong ngày sản xuất điện thoại tại Trung Quốc mới đây đã cho ra một số hình ảnh về chiếc máy tính bảng sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới – Huawei MatePad 11. 

Các bài viết liên quan

Ngày 23.3, Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Thượng Hải, Trung Quốc nhằm ra mắt dòng Huawei P60, Huawei Mate X3 và một loạt các thiết bị mới như máy tính bảng hay đồng hồ thông minh. 

Các hình ảnh và thông tin về dòng Huawei MatePad 11 cho thấy đây sẽ là sự cải tiến lớn về màn hình. Huawei MatePad 11 có hai lựa chọn phiên bản: màn hình LCD hoặc màn hình “mềm”. Phiên bản màn hình “mềm” này được cho là thiết bị chủ lực của Huawei trong lần ra mắt này. 

Công ty này cho biết, chiếc máy tính bảng này sẽ mang đến trải nghiệm đọc và viết vô cùng chân thực như trên giấy. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng có khả năng loại bỏ được 97% ánh sáng bên ngoài, bảo vệ mắt và giảm thiểu khả năng mất tập trung từ môi trường xung quanh. 

Ngoài ra, một điều đáng chú ý nữa là chiếc máy tính bảng này sẽ có hệ điều hành Harmony OS 3.1, đồng nghĩa với việc đảm bảo tính ổn định của hệ thống và trải nghiệm sắc nét trên thiết bị. Tuy nhiên, hiện nay thông số kỹ thuật chính xác của Huawei MatePad 11 vẫn chưa được công bố chính thức. 

Theo dõi Chiasetech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *