Sáng nay, ngày 09/12, Honda Winner X 2024 – mẫu xe côn tay thể thao đã chính thức ra mắt tại sự kiện Honda Thanks Day tại phố Lê Lợi, Tp.HCM, với 3 phiên bản và giá bán khởi điểm từ 46,16 triệu đồng.

Xem thêm:

Winner X 2024 tiếp tục impress với thiết kế mạnh mẽ và năng động, với đường nét liền mạch và góc cạnh trên toàn bộ thân xe. Thiết kế nửa thân phía trước của xe mang đến sự bề thế với đặc tính khí động học, lấy cảm hứng từ mô tô phân khối lớn. Mặt đồng hồ kỹ thuật số với thiết kế hình khối thể thao nhỏ gọn và hiện đại.

Phiên bản mới của Winner X giảm trọng lượng mâm trước 282 gam và mâm sau 170 gam so với đời xe 2023i.

Winner X nay có sự đa dạng màu sắc hơn, lấy cảm hứng từ mẫu xe phân khối lớn CBR1000RR-R. Phiên bản Thể thao kết hợp màu Đỏ nổi bật với Đen và Trắng cùng vành xe màu vàng đồng. Phiên bản Đặc biệt mang đến sự độc đáo với các phiên bản màu Đen, Bạc Đen, và Đỏ Đen, kết hợp với dải tem vàng nổi bật, tạo điểm nhấn cá tính trên mặt nạ trước và thân xe. Phiên bản Tiêu chuẩn với 3 màu Đen Bạc, Trắng Đen và Đỏ Đen trẻ trung, mạnh mẽ với màu tem độc đáo.

Winner X 2024 là mẫu xe đầu tiên được trang bị bộ ly hợp hỗ trợ và chống trượt hai chiều, công nghệ thường thấy trên các mẫu xe đua và phân khối lớn, giúp chuyển số dễ dàng và tránh tình trạng khóa bánh sau do phanh động cơ khi về số từ vòng tua máy cao.

Với khối động cơ 150cc, 4 van, 06 cấp số, DOHC, Winner X thế hệ mới mang đến trải nghiệm lái mới mẻ và sự tự tin tăng tốc mượt mà trên mọi dải tua máy.

Winner X 2024 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 24/12/2023 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc, với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *