Giới Thiệu Honda SH125i/160i 2024

Honda Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản mới của SH125i và SH160i 2024. Điểm đáng chú ý nhất của phiên bản này chính là công nghệ Bluetooth kết nối với điện thoại thông minh trên SH160i, mang đến nhiều tính năng mới cho người dùng.

Thiết Kế Và Màu Sắc

Honda SH 2024 sẽ được bán ra với các màu sắc: Trắng Đen, Đỏ Đen, Xám Đen. Những thay đổi về cách phối màu, tem xe trên phiên bản đặc biệt và thể thao cũng được làm mới, tạo điểm nhấn khi nhìn từ phía trước và hai bên.

4 MÀU MỚI

Cụm đèn trước được trang bị đồng bộ công nghệ LED tương tự thế hệ trước. Diện mạo phía sau cũng được thiết kế với hệ thống đèn LED hoà cùng tay nắm sau được vuốt thon gọn, cách điệu bằng 1 line mạ crom sáng màu tạo điểm nhấn.

Tính Năng Và Tiện Ích

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh được trang bị trên phiên bản Cao cấp, Đặc biệt và Thể thao của cả SH160i và SH125i mới. Dung tích hộc chứa đồ 28L, tích hợp thêm cổng USB cho phép sạc pin điện thoại khi cần. Vẫn đầy đủ các tiện nghi như ổ khoá thông minh, có khả năng xác định vị trí xe, mở khóa từ xa và tích hợp báo động chống trộm.

Thời Gian Ra Mắt Và Giá Bán

Phiên bản mới SH160i/125i sẽ được chính thức bán ra thị trường vào ngày 17 tháng 8 năm 2023 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Kết Luận

Với sự ra mắt của Honda SH125i/160i 2024, Honda tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất xe máy. Với những cải tiến về công nghệ và thiết kế, Honda SH125i/160i 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Tin tức khác:

Haval H6 Hybrid 2023: SUV Cỡ C Đầu Tiên Tại Việt Nam Với Hệ Truyền Động Hybrid

Toyota Land Cruiser Prado 2024: SUV Hình Hộp Đậm Chất Cổ Điển, Giá Từ “1.3 Tỷ Đồng”

Chuyên gia về Microsoft Surface

Với bề dày kinh nghiệm ấn tượng trong ngành kinh doanh máy tính, Vũ Văn Long không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là tác giả của nhiều bài viết chia sẻ kiến thức về máy tính Windows nói chung và máy tính Surface nói riêng.

Bên cạnh đó, Long cũng có niềm đam mê lớn với lĩnh vực xe hơi, dành nhiều thời gian để đánh giá chi tiết từng dòng xe và cập những tin tức xe mới nhất trong ngày.

Thông tin liên hệ

Telegram: 0796696666
Email: vuvanlong@dangvu.vn
Facebook: Long Vũ Văn

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *