Mới đây, Honda Dream thế hệ mới đã ra mắt tại Campuchia và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng đam mê xe tại Việt Nam. Sản phẩm này đã được nhập khẩu và phân phối thông qua các cửa hàng tư nhân, với mức giá vượt qua ngưỡng trăm triệu đồng.

Tháng 9/2023, Honda Dream 2024 chính thức xuất hiện trên thị trường Campuchia, và ngay lập tức, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu xe hai bánh tại Việt Nam. Dự đoán của nhiều người trong giới đam mê dòng xe này đã thành hiện thực khi mẫu xe mới này được nhập về Việt Nam thông qua các cửa hàng kinh doanh xe tư nhân.

Mặc dù giá bán tại Campuchia đã lên tới 70 triệu đồng, giá chính thức tại Việt Nam vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, trên các diễn đàn xe, một số người buôn xe nhỏ lẻ đã đưa ra giá trên 100 triệu đồng, thậm chí có người đưa ra con số 126 triệu đồng. Với mức giá này, Dream thế hệ mới không chỉ cạnh tranh với các mẫu xe tay ga cao cấp mà còn vượt trội.

Những ý kiến khác nhau xuất hiện về giá cao của Honda Dream thế hệ mới tại Việt Nam, một số cho rằng đây là hiển nhiên do đây chỉ là xe nhập khẩu tư nhân, và chi phí nhập khẩu làm tăng giá xe. Ngược lại, có ý kiến cho rằng mức giá này có thể khiến cho Dream mới trở nên khó thu hút khách hàng, chỉ thu hút một số ít người giàu có và đam mê dòng xe Honda Dream.

Được đánh giá là sở hữu thiết kế bên ngoài kế thừa nhiều đặc điểm của phiên bản Dream cũ, Honda Dream 2024 mang đến sự mới mẻ với đồ họa tươi sáng, phối màu vàng óng ánh, và các họa tiết như kim cương, tạo điểm nhấn sang trọng cho chiếc xe.

Mặc dù có giá cao, Dream mới chỉ trang bị các tính năng cơ bản, như đèn pha LED tự động bật sáng khi vận hành. Hệ thống phanh tang trống, động cơ xi-lanh đơn 4 thì dung tích 124 phân khối, kết hợp với phun xăng điện tử, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu.

Tương tự như Honda Wave 125i nhập từ Thái Lan trước đây, giá của chiếc Dream nhập Campuchia cũng được rao bán ở mức trên 80 triệu đồng tại các cửa hàng buôn xe tư nhân.

Xem thêm:

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *