Không có gì lạ khi hình ảnh thực tế của những chiếc điện thoại thông minh chưa được phát hành xuất hiện trước ngày ra mắt chính thức và một hình ảnh trực tiếp của Galaxy Z Flip 5 đã được đăng tải trên Internet.

Xem thêm: 

Những hình ảnh kết xuất và tin đồn bị rò rỉ đã cho người dùng biết rõ về Flip 5 sẽ trông như thế nào nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được thấy bản thực tế. Một tài khoản @Tech_Reve đã chia sẻ một hình ảnh của Galaxy Z Flip 5, cho thấy một bản nâng cấp rất đáng được chờ đợi: màn hình phụ lớn hơn.

Mặc dù Galaxy Z Flip 4 chắc chắn là một trong những điện thoại màn hình gập tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay, nhưng màn hình bên ngoài 1,9 inch của nó không hữu ích lắm và chỉ hiển thị cho bạn các thông tin chính như thông báo, cài đặt nhanh và một số tính năng không quá quan trọng.

Và giờ đây, khi các điện thoại đối thủ có màn hình lớn hơn nhiều đã ra mắt, màn hình ngoài của Z Flip 4 gần như trông khá chật chội. Điều này được cho là sẽ thay đổi với Z Flip 5.

Z Flip 5 dường như có màn hình ngoài 3.4 inch và chiếm phần tốt hơn của nửa trên bên ngoài của màn hình, kéo dài xuống một chút dọc theo dãy camera. Samsung cũng đã thay đổi cách căn chỉnh camera từ dọc sang ngang.

Màn hình có dạng thư mục và lớn hơn rõ rệt so với màn hình phụ của Z Flip 4. Hình ảnh bị rò rỉ dường như chứng thực cho những tin đồn cho biết điện thoại sẽ gập phẳng mà không có khe hở và điều này mang lại cho nó một vẻ ngoài bóng bẩy. Đó có thể là nhờ thiết kế bản lề hình giọt nước mới cũng sẽ được áp dụng trên Galaxy Z Fold 5.

Rõ ràng có một keyfob BMW bên cạnh Galaxy Z Flip 5 và liệu điều này có phải là cố ý hay không và gợi ý về một mẫu phiên bản đặc biệt trong tương lai vẫn chưa được biết.

Đối với phần còn lại của điện thoại, nó dự kiến ​​sẽ có cùng màn hình 6.7 inch như Z Flip 4 và có thể mỏng hơn một chút. Nó có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 2 và kèm theo khả năng chống bụi.

Màn hình ngoài được cho là sẽ không chỉ lớn hơn về mặt vật lý mà còn cho phép người dùng chạy phiên bản đầy đủ của các ứng dụng phổ biến như Google Maps và Google Messages.

Samsung đã xác nhận rằng điện thoại màn hình gập tiếp theo của hãng sẽ được tiết lộ vào tháng 7 tới.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *