Máy tính bảng đóng một phần thiết yếu trong thế giới công nghệ di động, đó là lý do tại sao nhiều nhà sản xuất nổi tiếng với điện thoại của họ, như Apple và Samsung, có màn hình lớn của riêng họ để cung cấp cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, một tên tuổi lớn trong ngành công nghệ đã thiếu bộ phận đó – Google .

 

Tuy nhiên, năm 2022 là năm mà chúng tôi biết chắc chắn rằng Google sẽ phát hành máy tính bảng của riêng mình có tên là Google Pixel Tablet trong sự kiện Google I/O hàng năm của công ty vào tháng 5. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã giới thiệu lại chiếc máy tính bảng sắp ra mắt của mình tại sự kiện Made by Google gần đây hơn khi công bố một số thiết bị di động khác của mình như Pixel 7 và Pixel 7 Pro và một thiết bị khác đầu tiên trong kho vũ khí của mình – Đồng hồ Pixel .

Giờ đây, một người rò rỉ nổi tiếng và có uy tín với biệt danh TômApplePro trên Twitter đã chia sẻ hình ảnh của Máy tính bảng Google Pixel “tiền phát hành” cùng với Đế sạc loa mới có nghĩa là hoạt động với nó.

Các hình ảnh giới thiệu máy tính bảng của Google ở ​​nơi có vẻ giống như màn hình mặc định của nó sau khi được thiết lập lần đầu tiên. Một số ứng dụng phổ biến và thiết yếu nhất của công ty, chẳng hạn như Chrome, Gmail, Ảnh, Cửa hàng Google Play, Tin nhắn và YouTube được trình bày ở cuối màn hình, với những ứng dụng ở ngoài cùng bên phải là đề xuất. Trên chất béo còn lại có một tiện ích cho Tìm kiếm. Sau đó, trên cùng của hàng đầu tiên có các ứng dụng Máy ảnh và Bản đồ.
Trên hình ảnh màn hình hiển thị cài đặt của Pixel Tablet, chúng ta có thể thấy rằng kiểu máy cụ thể này có 256GB dung lượng lưu trữ. Ở bên trái, bạn cũng có thể thấy tab Pin, cho biết còn 70% pin, theo hình ảnh có nghĩa là khoảng 16 giờ sử dụng.
Đối với Đế sạc loa, nó trông gần giống với đế được gắn vào Google Nest Hub Max, vì9to5Google chỉ ra. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ hoàn toàn giống nhau về chất lượng âm thanh, nhưng rất có thể là như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *