Motorola có thể sẽ tổ chức sự kiện ra mắt cho 2 chiếc điện thoại gập mới thuộc dòng Motorola Razr vào 01 tháng 06 tại Madrid, Tây Ban Nha.

Xem thêm:

Thông tin này được đăng tải trên Twitter một leaker đáng tin cậy là Max Jambor. Rò rỉ này phù hợp với một số hình ảnh đã xuất hiện trên các nền tảng internet vào tháng 02.

Theo đó, 2 mẫu điện thoại mới sẽ có tên gọi là Motorola Razr Pro và Motorola Razr Lite. Tuy nhiên, hiện chưa có bất kỳ thông tin về thông số kỹ thuật của chúng. Những hình ảnh render cho thấy, Motorola Razr Pro và Razr Lite sẽ có màn hình thiết kế gập vỏ sò theo chiều dọc với viền mỏng, sở hữu cụm camera kép. Ở phiên bản Razr Lite sẽ có một màn hình phụ nhỏ khá giống với Galaxy Z Filp 4 đủ để hiển thị thời gian, các thông báo và cuộc gọi. Trong khi Razr Pro có thể được trang bị với màn hình phụ lớn ở mặt sau. 

Nhiều chứng nhận gần đây cho hay Motorola đang phát triển mẫu máy tên Razr+ 2023/ Razr 40 Ultra. Có thể đó chính là chiếc điện thoại Motorola Razr Pro sắp được ra mắt theo rò rỉ. Như vậy, dự kiến thiết bị sẽ được trang bị tấm nền OLED có thể gập lại với kích thước 6,7 inch, Full HD+ cùng tốc độ làm mới 144Hz. Máy có thể được trang bị chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1 và tùy chọn RAM 8GB/ 12GB. Dung lượng pin dự kiến 3.640mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33W. Đồng thời, máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng.

Nếu thông tin về ngày ra mắt chính xác, thì chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa Motorola Razr Pro và Razr Lite sẽ ra mắt. Hãy theo dõi Chia sẻ Tech thường xuyên để nhanh chóng cập nhật thêm các thông tin về hai chiếc điện thoại mới này của Motorola, cũng như các thông tin công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *