Trong không khí sôi động của ngày hội mua sắm Black Friday, Haval Việt Nam mang đến một chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng quan tâm đến mẫu xe Haval H6 Hybrid. Từ ngày 10/11 đến hết 30/11, mức giá ưu đãi lên đến gần 300 triệu đồng, giảm từ 1,096 tỷ đồng xuống còn 862 triệu đồng, cho một chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Haval H6 Hybrid: Sức Hút Của Ưu Đãi Và Chất Lượng

Không chỉ có giá ưu đãi, Haval Việt Nam còn tặng kèm thẻ dịch vụ DIAMOND trị giá 50 triệu đồng, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể khi bảo dưỡng và sửa chữa xe. Thẻ DIAMOND mang lại lợi ích giảm 10% tổng giá trị phiếu quyết toán dịch vụ (trước VAT), áp dụng cho các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn (không áp dụng bảo hiểm) trong vòng 36 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Đột Phá Thiết Kế Và Công Nghệ

Haval H6 Hybrid thế hệ thứ 3 không chỉ nổi bật với giá cả cạnh tranh mà còn thu hút bởi thiết kế hiện đại và năng động. Xe có kích thước lớn hơn các đối thủ cùng phân khúc, lưới tản nhiệt ấn tượng cùng cụm đèn LED tiên tiến. Nội thất xe tối giản nhưng đầy đủ tiện nghi, với bộ ba màn hình hiển thị thông tin đa dạng và hệ thống điều hòa tự động 2 vùng.

Hiệu Suất Vận Hành Vượt Trội

Haval H6 Hybrid sở hững khối động cơ xăng 1.5L Turbo kết hợp với motor điện, mang lại tổng công suất 243 PS và mô men xoắn 530 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng chỉ 5,5 lít/100 km, nhờ hệ thống Hybrid hiệu quả, góp phần giảm thiểu lượng khí thải, thân thiện với môi trường.

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *